Xà phòng rửa mặt thần thánh cháy Hàng Cả năm trời Mới Về Đây ạ

Posted by

1 1 1 1 1  
Xà phòng rửa mặt thần thánh cháy Hàng Cả năm trời Mới Về Đây ạ!TRẮNG HỒNG THƠM MỊN! Là những điều chung khi cac c ấy Fb về em này ạ!
Xà phòng rửa mặt thảo dược CAO CẤP Sulwhasoo ” Herbal Soap”- 1 thương hiệu mỹ phẩm Cao cấp nổi tiếng Hàn quốc vượt qua cả Ohui -WHOO
CHIẾT XUẤT TỪ HỒNG SÂM CÔ ĐẶC 6 năm Tuổi
Như chúng ta đã được biết :
Nhân sâm là một trong những dược liệu quý được sử dụng từ xưa đến nay. Trong dược liệu này có nhiều thành phần saponin, đây là một dạng glicozit tự nhiên trong thực vật chính thành phần này tạo nên giá trị của nhân sâm. Ngoài ra, nhân sâm còn là dưỡng chất bổ sung nước cho làn da, giúp tẩy nhanh tế bào chết và cho bạn làn da trắng hồng ngay từ lần dầu sử dụng. Giảm bớt mụn nhọt, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông !
Vậy nên Điều tạo nên sự khác biệt của xà phòng rửa mặt Herbal Soap Sulwhasoo chính là tù những thành phần tạo nên nó:
Xà phòng làm sạch da từ thảo dược Hàn Quốc được làm từ Hồng Sâm 6 năm tuổi và các loại thảo mộc quý.
Với công thức Hàn Quốc Thảo Dược Thượng Hạng, xà phòng làm sạch này được ủ trong 40 ngày và được làm từ tinh chất cô đặc độc quyền của Hồng Sâm 6 năm tuổi và các loại thảo mộc quý hiếm.
– Hồng Sâm Hàn Quốc giàu dưỡng chất 1) và các loại thảo mộc truyền thống bao gồmThảo mộc Solomonseal 2), Hoa Mẫu đơn 3) và cây Adhesive Rehmannia 4) được ngâm trong 12 giờ để đảm bảo lợi ích tối đa.
– Sữa rửa mặt giàu bọt nhẹ nhàng làm sạch và khôi phục lại làn da.
1) Chiết xuất từ Rễ Nhân Sâm Panax
2) Chiết xuất từ Thân Rễ/Rễ cây POLYGOATUM OFFICINALE
3) Chiết xuất từ Rễ PAEONIA ALBIFLORA
4) Chiết xuất từ Rễ REHMANNIA GLUTINOSA
Khối lượng 70g
Giá chỉ : 250.000đ
HDSD: Tạo bọt vừa đủ với nước, mát-xa nhẹ nhàng theo thứ tự hai má → sống mũi → trán để rửa mặt sạch, sau đó rửa mặt lại nhiều lần bằng nước ấm.
Skincare Tips

Comments are closed.