Vườn Vua

Posted by

Vườn Vua – Điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất vào mùa hè ở Miền Bắc
(XTDL) – Vườn Vua Resort là khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng 86 ha thuộc xã Trung Thịnh, Trung Nghĩa và Đồng Luận ở khu du lịch Thanh Thủy Tỉnh Phú Thọ. Đây là khu nghỉ dưỡng được đầu tư với quy mô mới đi vào hoạt động được mấy năm gần đây. Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua là một trong những Resort gần Hà Nội có quy mô hàng đầu và đây có thể được coi là đối thủ cạnh tranh lớn của 2 khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort và Asean Resort.
Vườn Vua Resort có cảnh quan xinh đẹp và được xây dựng theo lối kiến trúc Tây Á bài bản nên khi đến đây bạn tha hồ tận hưởng những cảm giác thư giãn thoải mái trong không gian vui chơi đẹp với đầy đủ các loại dịch vụ cho bạn , bạn bè và người thân lựa chọn.
Vườn Vua Resort & Villas được thiết kế và xây dựng như một thành phố sinh thái thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích sống cho mọi thế hệ trong một gia đình và nơi đây cũng có khu vui chơi giải trí vừa tiện nghi vừa hiện đại và vừa mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Nơi đây cũng có một không gian thiên nhiên hoàn toàn tinh khôi nên khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được khôn khí trong lành nhất của cuộc sống được tái tạo và dung dưỡng ở ngay gần thủ đô.
Hệ thống phòng nghỉ của khu nghỉ dưỡng Vườn Vua bao gồm nhiều loại phòng khách sạn, villas,bungalow và những phòng nghỉ tập thể đạt tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao có thiết kế hài hòa với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo đã tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng,tiện nghi và hiện đại, vừa có tính nghệ thuật lãng mạn và đậm chất văn hóa.
Từ những khu biệt thự phố Tây có kiến trúc Pháp hay những Villas, bungalow mang phong cách quê Chây Âu hay khu khách sạn mang phong cách phố Cổ, hay những nhà vườn Phú Ông có phong cách truyền thống Bắc Bộ với những ngôi nhà vách đất cùng với vườn rau đậm phong cách nhà nông của thế kỉ 19. Khi đến đây với sự đa dạng của văn hóa kiến trúc sẽ gợi lên những hoài niệm ký ức mang tới cho bạn những trải nghiệm cảm xác độc đáo với những ấn tượng đẹp khó quên.
Khu nghỉ dưỡng có các quần thể nhà hàng Châu Âu, quần thể nhà hàng truyền thống và quần thể nhà hàng buffe phục vụ đầy đủ các món ăn truyền thống VÀ Âu Á được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp lành nghề và chuyên nghiệp đặc biệt nguồn thực phẩm được chế biến từ nguồn thực phẩm hữu cơ siêu sạch, đa dạng và được nuôi trồng ngay ở dự án. Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort cũng có hệ thống quần thể chăm sóc sức khỏe Sen massage, spa & fitness sang trọng với đầy đỉ các dịch vụ bể bơi khoáng nóng, ngâm thuốc lá, sục khoáng, xông hơi, tắm bùn,spa, tập gym…được thiết kế nằm trên đầm sen hòa cùng thiên nhên tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn.
Vườn Vua Resort với đầy đủ tiện ích cao nhất và với những ưu đãi độc đáo của thiên nhiên nhất là suối khoáng nóng Thanh Thủy thì khu nghỉ dưỡng này ngày càng thu hút được nhiều du khách đến đây để nghỉ ngơi thư giãn vào những dịp cuối tuần, những dịp lễ.