Tư vấn chọn mua bàn ghế gỗ cafe cóc

Posted by
Việc lựa chọn bàn ghế cà phê như thế nào phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố để phù hợp với phong cách quán nhất. Đối với những quán cà phê có cửa hàng lớn thì thiết kế thi công nội thất tốn nhiều thời gian hơn so với các quán cà phê vỉa hè. Vậy có những tiêu chí nào khi chọn mua đồ nội thất bàn ghế gỗ cafe cóc hay quán cà phê sang chảnh sao cho thật hợp lí, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Những quán cà phê đường phố dành cho đối tượng sinh viên, những người trẻ trung năng động nên chọn loại bàn ghế thấp, vừa đủ tầm ngồi một cách thoải mái để dễ dàng di chuyển trong không gian vỉa hè hay quán cóc. Với không gian này bạn không cần quá cầu kì lựa chọn bàn ghế kiểu cách vì dùng ngoài trời cũng dễ bị hỏng hóc, bạn có thể dùng các loại bàn ghế nhựa hay bàn ghế gỗ công nghiệp. Dùng bàn ghế đơn giản nhỏ gọn sẽ giúp cho việc thu dọn quán vào cuối nhanh trở nên nhanh chóng hơn. 
Trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế cà phê thường bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Một số mẫu ghế gỗ kết hợp với bọc da mang đến sự sang trọng cho quán. Bàn ghế phải thật sạch sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái. Bạn cần chú ý tới diện tích của quán để lựa chọn loại bàn ghế cho phù hợp và tìm cách sắp xếp chúng sao cho hợp lí.màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lí của khách hàng. Với một quán cà phê thì những màu như nâu, màu be hay màu vàng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 
Màu sắc của bàn ghế gỗ cafe cóc cũng cần phải tương đồng với màu sắc của màu sơn tường hay những đồ nội thất khác. Sự đồng nhất đó mang lại sự chuyên nghiệp và tạo nên không gian sag trọng ấm cúng nhất. Một số quán cà phê mang phong cách cổ điển có thể kết hợp với các loại ghế mây, phong cách hiện đại có thể kết hợp với bộ bàn ghế sofa, ghế gỗ bọc da… 
Bạn không nên bày ra quá nhiều bàn ghế vì như vậy vừa làm cản trở lối đi của khách hàng nhân viên mà còn làm không gian quán thêm rối mắt. Bạn chỉ cần đặt vừa đủ bàn ghế với lượng khách, kết hợp nhiều kiểu bàn ghế khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bàn sắp xếp dành cho 2 người ngồi, dành cho cả nhóm người ngồi sao cho thật thoải mái.
Như vậy bàn ghế gỗ cafe cóc hay bàn ghế dành cho quán cà phê lớn thì cũng cần chú ý đến phần nội thất bên trong, đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.