Truyền Nghề Adwords

Posted by

Truyền Nghề Adwords – Cơ Hội Dành Cho Những Bạn Đang “Khát”
Vừa rồi, mình có thông tin sẽ mở 1 chương trình chia sẻ truyền nghề Adwords. Số lượng đăng ký vượt ngoài dự tính và mình đã thông báo tạm dừng không nhận tiếp nữa. Tuy nhiên, sau đó mình lại thấy tài khoản của mình bị “Cưỡng Bức” liên tục. Hiện đã có khoảng 45 bạn chuyển khoản, trong khi quy mô mình chỉ có thể chia sẻ tối đa 30 người.
Mình định lấy lại thông tin tài khoản của những bạn chuyển sau để chuyển lại tiền, tuy nhiên các bạn bảo đang “Khát” quá và cần “Thuốc”. Sang cuối tháng 8 thì mình có kế hoạch đi Mỹ nên tháng 8 sẽ không tổ chức được. Cuối cùng mình quyết định sẽ tổ chức 2 chương trình truyền nghề liên tiếp trong tháng 7 này. 1 lớp tối 2,4,6 bắt đầu 17.7 đã full chỗ. Còn lớp tối 3,5,7 bắt đầu 18.7 còn khoảng 10 chỗ nữa.
Cơ hội dành cho khoảng 10 bạn nữa nếu thực sự đã tốn rất nhiều tiền cho Adwords hoặc muốn quảng cáo của mình hiệu quả hơn nữa thì đăng ký nha.
Đặc biệt, chương trình này của mình được tài trợ bởi Hội Truyền Thông Số Việt Nam, các bạn sẽ được truyền nghề trong 6 buổi với mức đầu tư là 1.980k, được tặng Voucher Adwords trị giá 1350k. Sau chương trình các bạn sẽ được nhận chứng chỉ của Hội Truyền thông số Việt Nam và hỗ trợ thi lấy chứng chỉ Google giá trị toàn cầu.
Bạn nào đã nhỡ đăng ký lần 1 nhưng bị full chỗ thì có thể comment để tham gia chương trình truyền nghề tối 3,5,7 bắt đầu từ 18.7 nha 🙂
See Translation