Thiệt chứ, ngồi làm việc có view này thì thích lắm

Posted by

Thiệt chứ, ngồi làm việc có view này thì thích lắm, phía bên trái chạy dài phòng là kiếng suốt, view sông, thoáng tầm mắt gì đâu, cần ý tưởng suy tư cứ đứng nhìn những con thuyền đang cập bến lại lấy tinh thần chiến đấu.
Chạy tới chạy lui lo cái layout, dù chuyện 1-2 năm nữa mới tới nhưng bố cục, thiết kế phòng ngủ phòng họp phải gửi để duyệt trước, nếu nội thất không vừa ý và chưa đủ sang thì phải replace cái khác vào, thiệt là làm dâu nghàn họ chớ dễ gì, không có nghề nào là dễ cả mọi người ha.
Thực đơn cũng không theo nhà hàng mà đặt khác hoàn toàn, từ nguyên liệu mọi thứ, nếu không làm được thì đưa đầu bếp mới vào làm, quả thiệt khi người ta có tiền, là có quyền là vậy.
Em nhức nhối dễ sợ nha, mấy em bảo sao chị không kêu nhân viên đi coi, trùi thân tui phải tận mắt xem chất lượng, sự tiên nghi,bố trí, từng chi tiết phải ok, chứ giao cho người khác tui tui không yên tâm chút nào.
Hy vọng Bác đồng ý cho em nhờ, tội em, chạy như vịt để sữa cái này thay cái kia, thiệt là nhọc
Mà thực sự cũng vui, nghề dạy nghề, học được nhiều thứ, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt nhất, tìm những cái nhỏ cho khách hàng wow em mới chịu nha, nhiêu đây là căn bản thôi hà.
Bạn phải biết Nhân Vật đó dị ứng gì, thích gì, trang trí thẩm mỹ kiểu gì, thích loại trà nào, bộ ly tách kiểu gì, rồi thì gu ăn uống ra sao? màu màn treo màu nội thất thế nào, khi họ bước vào phòng mà cảm giác họ trở về nhà thì đó mới gọi là chút thành công.
Thôi cố thôi, ngồi nói nhảm mai chạy nữa cho coi
Hỏi bà con chút xíu, nhìn em có hợp với cái bàn Giám Xúi này không ta? nhìn cũng tàm tạm ha.

Comments are closed.