Thích ngắm da mặt vào mỗi lúc ngủ dậy

Posted by

Thích ngắm da mặt vào mỗi lúc ngủ dậy. Da đẹp thật sự
Càng ngày càng hiểu nhiều hơn về các yếu tố thế nào là da đẹp hè hè.
Trắng loang lổ, mỏng, khô, bong tróc, mụn, lỗ chân lông to là những làn da yếu và không sức sống. Nhanh lão hoá, trùng, mau già lắm các chị ơi.
Về đội của em:
Sáng 3 bước: Toner – Serum – Face ngày
Tối 3 bước: Toner – Serrum – Face đêm.
Mỗi lần bôi chưa đến 5 phút. Mà da đẹp hoài luôn ạ.
Còn BODY cũng rứa
Da đẹp là da tắm sạch sẽ kem rùi da vẫn trắng mướt mịn mới đc công nhận là đẹp. Chứ tẩm kem dày cui ở ngoài da là “da giả” nói nôm na như đánh foudation toàn body í. Da sẽ không thể thở nỗi vì lớp make up quá dày. Dễ bị viêm lổ chân lông và xuống cấp. Chưa kể các thành phần không rõ nguồn gốc, không an toàn cho da khi sử dụng lâu dài ạ.
PERFECT BODY DAY/ NIGHT bên ny bôi lên mỏng nhẹ, mướt mịn, có độ giữ ẩm 24h da bong tróc vẩy cá, các bạn ở nước ngoài thời tiết lạnh hanh khô sử dụng da vẫn bóng bẩy. Trắng như gái nhật. Nõn nà nhìn mê luôn. Hem phải thấy trắng quá sợ đứng gần bị “dính kem” đâu nạhhh. Hoặc trường hợp bôi kem rồi sợ ng ta đụng vô da. Như băng keo 2 mặt vậy đó đụng đâu cũng có độ dính . Không tự tin đi ban ngày, đèn trắng vì kem quền quện nhìn rất mất thẩm mỹ. Hoặc sẽ cảm giác khó chịu khi ai đó cứ chằm chằm nhìn vào da mình (vì lộ kem quá nhèo)…bla bla bla. Nỗi lòng các cô gái hay bôi kem TINY BEAUTY hiểu đc điều đó và đã tạo ra một sản phẩm dưỡng cho body hoàn hảo nhất có thể ạ. Đừng quên kết hợp để đạt hiệu quả tốt nhất nhé các gái iu!!
See Translation