So sánh kem chống nắng Việt Nam và Nhật Bản

So sánh kem chống nắng Việt Nam và Nhật Bản

Posted by

Vấn đề chống nắng là vấn đề được các bạn gái quan tâm hàng đầu vì ai cũng muốn có được làn da đẹp và khỏe mạnh không bị bắt nắng. Đối với những người có làn da dầu, da mụn thì việc lựa chọn sản phẩm chống nắng phù hợp là rất khó. Hôm nay chúng tôi sẽ so sánh kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence review Việt Nam và Nhật Bản để bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với làn da của mình trong mùa hè này.

So sánh kem chống nắng Việt Nam và Nhật Bản
So sánh kem chống nắng Việt Nam và Nhật Bản

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence review Việt Nam và Nhật Bản có những đặc điểm nổi bật nào?

Thiết kế sản phẩm
– Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence review của Nhật Bản có màu xanh biển và màu sắc nhạt dần về phía nắp chai. Chất liệu của vỏ được làm bằng nhựa bóng cao cấp và an toàn, trên thân sản phẩm có ghi hướng dẫn sử dụng cũng như thành phần dưỡng chất.
– Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence review của Việt Nam cũng là màu sắc xanh biển nhưng có tông màu nhạt hơn và hoàn toàn không có độ chạy màu. Chất liệu vỏ đựng cũng được làm bằng nhựa nhưng không phải là nhựa bóng mà là nhựa nhám. Phía sau vỏ có ghi hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh rất chi tiết và cụ thể.

Thành phần và chức năng
– Cả hai dòng sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence của Nhật và Việt đều có chứa những thành phần dưỡng chất quan trọng cho da và được bào chế dưới dạng gel đục.
– Thành phần chính có trong hai dòng sản phẩm này là Hyaluronic acid giúp cho da của bạn có thể giữ nước 1 cách hoàn hảo. Ban đầu khi sử dụng sản phẩm thì có cảm giác hơi dính, nhưng chỉ sau ít phút thì cảm giác bết dính này hoàn toàn biến mất mà để lại sự tươi mát trên da và tạo ra sự thông thoáng trên bề mặt da.
– Vì được bào chế dưới dạng gel nên thời gian mà sản phẩm chống nắng loại này có thể lưu trữ trên da khá lâu và đặc biệt là không gây bít lỗ chân lông hay gây kích ứng da.
– Nếu như bạn chú ý quan sát thì có thể thấy được sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence có màu đục hơn và dày hơn kem chống nắng cùng loại có nguồn gốc Nhật Bản, nhưng điều này cũng không làm thay đổi đến công dụng chống nắng của sản phẩm.
– Mùi thơm của hai dòng sản phẩm đều khá dịu nhẹ và mang lại cảm giác tươi mát trên bề mặt da. Mức giá được bán ra trên thị trường cũng không quá cao mà tương đối phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Để có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence review phiên bản Việt Nam và Nhật Bản bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên hỗ trợ trực tuyến nhé.

Xem thêm tại đây: http://nuochoahongkhongcon.com/da-dau-nen-lua-chon-kem-chong-nang-innisfree-loai-nao/