Set dưỡng da Bioderma Travel Kit

Posted by

1  
Set dưỡng da Bioderma Travel Kit
Giá : 330k / 1 set
✈️ Set dưỡng da Bioderma gồm những sản phẩm mini size của hãng dược mỹ phẩm đứng đầu tại Pháp.
✈️ Set nhỏ xinh, đầy đủ bước chăm sóc da cơ bản từ làm sạch đến dưỡng ẩm cho da, rất phù hợp với những khi đi du lịch hay những bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, test thử sản phẩm trước khi đầu tư 1 món đồ full size.
1️⃣ Gel tắm Bioderma Atoderm 100ml
Với công thức không chứa chất bảo quản, không chứa xà phòng, nhẹ nhàng làm sạch da và cung cấp độ ẩm hoàn hảo để da bạn luôn mềm, mịn.
Gel tắm dịu nhẹ này không chỉ được sử dụng trên làn da cơ thể bạn, mà em ý còn được Bioderma chỉ định có thể dùng trên da mặt, trên làn da của trẻ nhỏ.
Cùng với hương thơm tinh tế và thư giãn, gel tắm Bioderma Atoderm sẽ chăm sóc cả gia đình bạn.
Tùy thuộc vào nguồn gốc, mức độ và giai đoạn khô da của bạn, Atoderm đề xuất các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc da cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn để làn da của bạn được xoa dịu cuối cùng và phục hồi mức tối ưu hydrat hóa.
2️⃣ Kem dưỡng Bioderma Atoderm Nourishing cream 45ml
Kem dưỡng cung cấp độ ẩm tối ưu để trả lại cho làn da sự mịn màng, tươi mới. Bioderma Atoderm thúc đẩy quá trình hydrat hóa tự nhiên trong cơ thể chúng ta, để làn da luôn đủ ẩm, và độ ẩm ấy sẽ luôn được duy trì suốt ngày dài.
Công thức không chứa chất bảo quản, không hương liệu, kem dưỡng Bioderm Atoderm phù hợp với cả những làn da nhạy cảm, những làn da cần bổ sung độ ẩm sâu.
3️⃣ Nước tẩy trang Bioderma Crealine H20 Solution Micellaire 100ml
Em ý nằm trong list must- have của các tạp chí, các chuyên gia trang điểm nổi tiếng, bởi vì hiệu quả mà nước tẩy trang này mang đến thật kì diệu, tẩy cực nhanh, cực sạch, cảm giác rất dịu nhẹ, không hề gây kích ứng, an toàn với mọi loại da.
Mỗi 8 giây lại có một chai nước tẩy trang Bioderma Crealine H20 Solution Micellaire được bán ra, đủ cho thấy độ hot của em ý rồi phải không ?
4️⃣ Kem dưỡng Bioderma Hydrabio Light Cream 15ml
Điều kiện khí hậu khắc nghiệt, hay những căng thẳng trong bạn sẽ gây rối loạn các hoạt động của tế bào da. Làn da trở nên mất nước, khó chịu, nhạy cảm hơn và đồng thời cũng mất đi vẻ tươi tắn vốn có.
Kem dưỡng Bioderma Hydrabio Light Cream ngay lập tức cấp nước cho làn da, khôi phục sự cân bằng tự nhiên để các tế bào da hoạt động ổn định, tự giữ nước trên bề mặt da và khóa độ ẩm ấy để làn da bạn luôn mịn màng và căng mọng.
Kết cấu kem nhẹ dễ dàng thẩm thấu vào da để bổ sung độ ẩm, thêm vào đó với công thức không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản, kem dưỡng Bioderma Hydrabio Light Cream rất lành tính và an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
See Translation

Comments are closed.