Sau khi đi Đài Loan về m vượt số cân mong muốn nên đang tìm tòi thêm các sp giảm cân an toàn và hiệu quả

Posted by

Sau khi đi Đài Loan về m vượt số cân mong muốn nên đang tìm tòi thêm các sp giảm cân an toàn và hiệu quả. Loại trà này m đã nghe tiếng lâu nhưng nay nhờ DỊP SALE OFF tại Anh nên mới dám mua thử vì đắt quá. Rủ rê vậy chứ mình chỉ mua được vài hộp vì Anh như Nhật, khi sale off chỉ cho mua vài món thôi, mua nhiều là khóa account luôn. Chị em nào thích detox – Giảm cân nhẹ nhàng, tự nhiên mà lại đẹp da, kg bị đau bụng khó chịu như các loại trà khác thì đọc về em nó nha!
Trà thanh lọc cơ thể và giảm cân Bootea liệu trình 28 ngày:
Tác dụng:
* Bootea giúp detox thanh lọc thải độc tố, giảm cân mà không gây mệt mỏi.
* Giảm nước tích tụ trong cơ thể và đặc biệt giảm bụng và đùi .
* Giúp da sáng, đẹp và hết mụn theo cơ chế thời gian đầu sẽ thải độc sau đó da sẽ mịn màng tươi sáng hơn.
Thành phần:
-Gói buổi sáng: trà ô long, hạt cây thì là, cỏ chanh, rễ gừng, lá bồ công anh, rễ sâm, lá Gotu Kola và lá cây tầm ma.
– Gói buổi tối: lá senna, lá bạc hà, hạt Fenugreek, rễ cam thảo, củ ngưu bang, lá cây táo gai, cây nữ lang, hạt Psyllium
✔Hàng order tại store Anh có Bill đầy đủ.
✔GIÁ 900K cho liệu trình 28 ngày (tính ra 1 ngày 33k thôi)
✔Riêng cái này m nói rõ để bạn nào kg rành trà này kẻo nói m bán đắt. Trà này có 2 loại, hộp rất giống nhau, loại m bán là có LÁ SENNA (giúp giảm cân) giá m đăng luôn chưa Off là 34,99 bảng Anh (hơn 1tr) giá tại Anh chưa ship chưa công về VN nếu kg có Sale Off kg bao giờ có giá này để share. Loại kg có Senna – có logo hồng nhỏ góc phải (chỉ có tác dụng giữ cân) giá m up hình tại cm chỉ 19,99 bảng. Nên cả nhà nghiên cứu kĩ nha.