Sáng mai úp ảnh good morning

Posted by

Sáng mai úp ảnh good morning
Senka perfect gel good morning protect 90g spf 50+
PA+++++
Senka Perfect Gel là kem dưỡng ẩm ban ngày đa chức năng, vô cùng thích hợp cho những cô nàng bận bịu hoặc nàng nào thích nhanh- gọn – lẹ. ^^
Vì loại kem dưỡng này ngoài tác dụng dưỡng ẩm, nó còn có khả năng chống nắng với SPF 50+ và được xem như là một lớp kem lót. Sản phẩm này có chứa các chất dưỡng ẩm và gấp đôi số lượng Hyaluronic Acid thường thấy trong các loại kem dưỡng thông thường nên nó sẽ duy trì độ ẩm và củng cố lớp màng ẩm bảo vệ của da.
Ngoài cùng của da chúng ta là một lớp màng ẩm có chức năng bảo vệ các tế bào da ở phía trong, khoá ẩm giúp da tránh mất nước. Lớp màng ẩm bảo vệ này được tạo từ các tế bào đã chết và được kết dính lại với nhau bởi các acid béo tự do, Ceramides và các loại lipid khác. Sản phẩm này sẽ bảo vệ, tái tạo và củng cố cho lớp màng ẩm này để giúp da tránh những tác động từ bên ngoài, tránh nhiễm khuẩn, tránh các tác nhân gây dị ứng cho da. Thêm vào đó, chất hút ẩm Hyaluronic acid sẽ hút ẩm từ bên ngoài để cung cấp nước cho da từ sâu bên trong. Làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm đầy đủ, căng mịn và da được phục hồi. Nếu lớp màng ẩm bảo vệ bị hư hại, thì các vi khuẩn, bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong, làm da bị nổi mụn, bị kích ứng, bị nổi mẩn đỏ…Chưa hết đâu, lớp màng ẩm sẽ giúp bảo vệ quá trình hình thành các tế bào mới, để các tế bào mới được sản sinh không bị sạm đi do ánh nắng Mặt Trời.
Thành phần chống nắng của loại kem dưỡng này gồm có Zinc Oxide , Octinoxate, Parsol SLX, Uvinul A Plus và Tinosob S nên đây không hoàn toàn thuộc kiểu chống nắng hóa học. Vì thế, ưu điểm của loại kem dưỡng này đó là vừa chống nắng tốt nhưng không làm xuống tông màu da, chưa kể đến chất gel thấm nhanh, không gây nhờn dính. Thích hợp dùng làm kem lót.