PHÂN BIỆT NƯỚC HOA ORIFLAME & NƯỚC HOA BÊN NGOÀI THỊ TRƯỜNG

Posted by

PHÂN BIỆT NƯỚC HOA ORIFLAME & NƯỚC HOA BÊN NGOÀI THỊ TRƯỜNG
Bên ngoài thị trường hiện có 2 dòng nc hoa
1. Dòng rẻ tiền: thành phần chính là hóa chất, vì thế mà ace co thể thấy những chai nc hoa đó có mùi na ná giống nhau và chỉ có mùi Thanh và Nồng chứ ko có mùi Ngọt. Vì thế mà ng ta khuyên ko nên ngửi nc hoa nhiều là vậy, vì ngửi nhiều chúng ta chỉ ngửi hóa chất vào nhiều hơn mà thôi.
2. Dòng xách tay: dòng này thì khỏi chê rồi(nhưng phải chỗ tin tưởng nhé, chứ xách tay nhiều dạng lắm). Thơm và thơm rất lâu, thậm chí xịt 1 lần mà giặt 3 lần vẫn còn mùi thơm.
vì sao nó lại thơm lâu như thế, đó là vì nó dc chiết xuất từ XẠ HƯƠNG ĐỘNG VẬT.
Và để có nó là phải đánh đổi biết bao nhiêu sinh mệnh của động vật.
NC HOA ORIFLAME: đc chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: trái cây, hoa, tiêu, gỗ, thuốc lá, muối biển, hạt ..v.v. Cứ mỗi chai nc hoa se dc kết hợp bởi 2-3 nguyên vật liệu trên. Vì thế hương nc hoa cua ORIFLAME độc và lạ, ko giống như những dòng bên ngoài. Có điều rằng, nc hoa của chúng ta ko dc thơm lâu cho lắm. Có 2 loại:
1. Toilet:trên lý thuyết thì loại này thơm từ 2-4 tiếng, nhưng nếu những chai toilet trị giá tầm 500 mấy trở lên thì dùng cũng đc cả ngày rồi.
2. Parfum: loại này trên lý thuyết là 6-8 tiếng, nhưng thực chất mình dùng cảm thấy thơm khá lâu.
Vì dùng nc hoa còn phải có mẹo dùng nên sẽ giữ dc mùi lâu hơn.
Vì thế khi tư vấn cho kh mình đều nói rõ như thế này. Thay vì 1 sp mắc tiền, xịt 1 lần thơm dc mấy ngày mà giết hại biết bao động vật và 1 sp rẻ tiền hơn, nhưng vẫn là hàng cao cấp ko giết hại bất kì động vật nào và có thể sẽ phải xịt 2 lần. Thì a/c sẽ chọn sp nào.
Và sự lựa chọn là tùy thuộc vào khách hàng ạ!!!
See Translation