Nhận thấy môn NHẢY HIỆN ĐẠI thực sự có ích về thể chất và tinh thần của các con

Posted by

Nhận thấy môn NHẢY HIỆN ĐẠI thực sự có ích về thể chất và tinh thần của các con , Trung tâm nghệ thuật Kienquyet Studio cùng với Vũ công Hoàng Thái Sơn – Top 10 Cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy – “So You Think You Can Dance” , bằng tâm huyết nghề nghiệp sẽ xây dựng sân chơi mới cho các bé -NHẢY HIỆN ĐẠI để các thiên thần của chúng ta có cơ hội được thổi bùng ngọn lửa đam mê nghệ thuật và giải trí lành mạnh sau những giờ học văn hoá.
Nghiên cứu của AARP (American Association of Retired Persons – Hiệp hội Hoa Kỳ của người Hưu trí) đã chỉ ra rằng tập nhảy hiện đại hàng tuần sẽ giúp rèn luyện nhận thức, trí nhớ của trẻ vì loại hình này buộc trẻ phải nhớ và liên tục thích nghi với các động tác mới. Không chỉ vậy, nhảy hiện đại còn đòi hỏi phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác, nhịp điệu , cảm thụ âm nhạc với nhiều loại hình âm nhạc và tương tác linh hoạt. Trẻ theo học bộ môn này sẽ rèn luyện được khả năng tập trung, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, nhạy bén và linh hoạt hơn trong mọi việc.
Tham gia học có thể giúp các bé mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ, tự tin khi đứng ở những chỗ đông người.
Nếu con bạn yêu thích các bài nhạc nhảy hiện đại thiếu nhi sôi động , hãy khuyến khích bé tham gia sân chơi này. Các phụ huynh sẽ cảm nhận được niềm vui trong ánh mắt, nụ cười của các con mỗi buổi đến lớp. Cảm thấy các con trưởng thành từ những ngày đầu tiên tập nhảy đến khi các con hoàn thiện được một bài nhảy. Qua đó vô hình chung chúng ta sẽ tạo nên một thế hệ mới mà được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.
Sân chơi được xây dựng cho các độ tuổi và lịch học như sau:
Độ tuổi: 4 -10
Độ tuổi: 11-15
* Thời lượng: 15b/khoá
* Lịch học: Tuần 1 buổi, mỗi buổi 60 phút
* Thời gian học:
Từ 9h – 10h sáng thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần
Ngày khai giảng (dự kiến): 07/05/2017
Học phí: 1,350,000/học viên/khoá 15h
Đã bao gồm trang phục tập và nước uống.
Đặc biệt, mỗi bé tham gia ngay khoá học đầu tiên sẽ được tặng 1 thẻ 1 tháng học trải nghiệm lớp piano tập thể , vào chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần .
* Địa chỉ: sàn tập số 27a, ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ
☎️Điện thoại liên hệ: 0903.299.599
Mời các phụ huynh tham khảo và đăng ký sớm để nhận ưu đãi nhé !!!