Ngọc Anh: “Lọ lem” biến thành “Bạch tuyết”

Posted by

Ngọc Anh: “Lọ lem” biến thành “Bạch tuyết” – không còn là cổ tích
Đối với một quốc gia luôn đặt làn da trắng mịn lên làm “tiêu chuẩn đẹp” như Việt Nam, thì mong muốn cải thiện độ trắng của làn da luôn là khao khát muôn đời của chị em phụ nữ.
Vì vậy các sản phẩm trắng da luôn là giải pháp hàng đầu được các bạn nữ lựa chọn. Tuy nhiên nhiên việc mua hàng không rõ xuất xứ, hàng fake thêm vào các hóa chất lột tẩy, thành phần độc hại khiến cho tình trạng da mặt càng xấu tệ hại và khó nhìn hơn trước.
Câu chuyện của bạn Ngọc Anh là một ví dụ điển hình “tiền mất tật mang”. Đến với Rossie, Ngọc Anh không giấu nổi sự thất vọng với tình trạng da của mình:
“Da mình khá đen, lại thuộc da nhờn nên khi trang điểm cũng không dễ và thường nổi nhiều mụn, nhiều vết thâm, lỗ chân lông to, da sần sùi. Do thân hình mình cũng khá mập nên mình luôn muốn có một làn da trắng hồng để bù trừ, cải thiện cái nhìn với người đối diện. Mỗi khi nắm tay bạn trai ra đường, nhìn những bạn nữ có làn da trắng hồng, mềm mại, thực sự mình rất tự ti, chính mình cũng bị thu hút chứ không nói gì đến bạn trai mình. Những lúc ấy mình lại ước ao được thay đổi làn da để có thể xinh đẹp, trẻ trung hơn.
Và mình đã bắt đầu tắm trắng toàn thân sau khi đặt mua một sản phẩm trắng da body trên mạng. Tuy nhiên do không tìm hiểu kĩ nên mình đã mua phải hàng fake, bị thêm vào các hóa chất lột tẩy và độc hại. Da mình không những không được cải thiện mà ngày càng tệ hại hơn trước, da không những không trắng mà màu da còn loang lổ, tróc vảy. Ngoài ra khi ra đường rất nhanh bị bắt nắng gây đen da hơn khi không được che chắn.
Thực sự khi ấy mình cảm thấy gần như bị stress khi dính vào trường hợp “tiền mất tật mang” như vậy. Thời gian ấy mình rất ghét soi gương, mình từ chối và cáu gắt với những ai khuyên bảo mình nên mua sản phẩm chỗ này chỗ kia. Mình gần như từ bỏ việc cải thiện làn da trong tuyệt vọng và xác định sẽ sống chung với làn da này suốt đời”.
Tuy nhiên các bạn biết không sau 2 tháng sử dụng #Bột_tắm_trắng_thuốc_Bắc_Rossie được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, mình cảm thấy hoàn toàn tự tin với làn da trắng hồng khi tung tăng trên phố với bạn trai, khi đứng cạnh bất cứ cô gái nào có làn da đẹp, và hơn ai hết mình cảm thấy trẻ trung hơn, yêu bản thân và yêu đời hơn. Nếu bạn nào có tình trạng da như mình thì hãy thử xem sao nhé!
————————————–
#bột_tắm_trắng_thuốc_bắc #chia_sẻ #tâm_sự
See Translation