Nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Posted by
Công nghệ khoa học không ngừng phát triển dẫn đến các lĩnh vực đời sống xã hội không ngừng được cải thiện. Ngành ngoài thất cũng không ngoại trừ. Hiện nay, ngành nội thất đã sản xuất rất nhiều chủng loại cửa gỗ với các chất liệu khác nhau, mang tới những sự lựa chọn đa dạng cho gia chủ, đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng. Tuy nhiện, mọi người lại băn khoăn cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất để lắp đặt cho công trình nhà mình. 
 
Đã có rất nhiều khách hàng đặt ra vấn đề này để được tư vấn. Bài viết này sẽ nhằm giúp bạn lựa chọn sử dụng loại cửa gỗ tốt nhất!
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại của gỗ phổ biến như cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ HDF hay cửa gỗ ghép thanh phủ veneer,… Mỗi loại được ứng dụng phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng, phù hợp về kinh tế và thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 
Để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là chủng loại và chất liệu gỗ. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đem lại lợi ích trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.
Rất khó để chỉ ra loại cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất, bởi lẽ chúng ra đời nhằm khắc phục được nhiều điểm yếu tồn tại ở cửa gỗ tự nhiên như cong, vênh, mối mọt hay nứt nẻ theo thời gian nếu không bảo quản tốt. 
 
Loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước còn có thể tránh tác động của mưa gió rất phù hợp với thiết kế cửa đi cho ngôi nhà.
 
Cửa gỗ công nghiệp HDF có độ cứng cao tuy nhiên mức độ bảo mật an toàn lại không bằng cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ HDF được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước với giá thành tiết kiệm, sản xuất lắp đặt nhanh chóng. Của HDF thường được đưa vào sử dụng lắp đặt cửa thông phòng bên trong nhà ở.
 
Cửa gỗ ghép được sản xuất bằng cách sử dụng gỗ keo, cao su xẻ nhỏ sau khi sử lý tẩm xấy và ghép thanh răng lược với nhau tạo nên tấm gỗ phẳng lớn. Cho nên, loại cửa này có tính năng tương tự cửa gỗ với ưu điểm tiết kiệm chi phí và nguồn gỗ tự nhiên, giảm cong vênh trong quá trình sử dụng.
 
Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất còn tùy theo nhu cầu bạn sử dụng loại cửa đó như thế nào, môi trường lắp đặt ra sao và mức tiền đầu tư của bạn để lựa chọn mẫu cửa phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay đến công ty DG DOOR chúng tôi để được tư vấn ngay lúc này!
Xem thêm: cuagochiunuocvn.com/blogs/news/cua-go-dep-dem-lai-su-sang-trong-cho-khong-gian-gia-dinh