Mách bạn cách nhận biết cửa hàng shisha uy tín

Posted by
Shisha hay còn có tên gọi khác là thuốc lá điện tử đã được du nhập vào nước ta được một thời gian và trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Thuốc lá điện tử được sáng chế với mục đích nhằm giúp những người nghiện thuốc lá truyền thống để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh. Thế nhưng, điều này có được đảm bảo hay không lại phụ thuộc vào những cửa hàng shisha trên thị trường có uy tín hay không.
Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì shisha chính hãng, uy tín, chất lượng là những sản phẩm được bộ y tế cấp phép buôn bán, những sản phẩm này có lượng nicotin ở trong mức cho phép để không gây hại cho con người. Ngược lại, shisha kém chất lượng lại chứa mức nicotin rất lớn để gây nghiện người sử dụng, vô cùng có hại đối với sức khỏe và cả tính mạng.
Do đó, rất cần thiết phải mua được sản phẩm shisha chính hãng, chất lượng tại cửa hàng shisha uy tín. Vậy làm thế nào để nhận biết được cửa hàng shisha nào có uy tín hay không?
Đầu tiên, bạn cần biết rằng chất lượng của sản phẩm sẽ đi kèm với giá thành của chúng. Những loại shisha được rao bán với mức giá rẻ giật mình, thấp hơn nhiều so với mức giá thị trường thì không hề đáng tin một chút nào, có nguồn gốc không rõ ràng và thành phần của chúng thì lại càng không được kiểm nghiệm nên mang đến rủi ro rất lớn. Do đó, bạn nên tránh xa những quảng cáo có phần hấp dẫn như thế này. Mặc dù vậy, không phải lúc nào sản phẩm đắt tiền cũng luôn là sản phẩm tốt bởi không ít người bán vẫn nhập hàng nhái mà bán giá như hàng thật.
Khi mua shisha tại cửa hàng shisha bạn đừng ngại yêu cầu người bán cho xem giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng và giấy tờ nhập khẩu hợp pháp bởi điều này liên quan trực tiếp tới sức khỏe của chính bạn. Ngoài ra, việc tham khảo review từ bạn bè hay người quen có kinh nghiệm là điều rất quan trọng bởi vì họ mới là những người cho bạn những nhận xét chính xác nhất.
Ngoài ra, những sản phẩm shisha chính hãng, chất lượng luôn được nhà sản xuất cung cấp một vạch mã riêng để người sử dụng có thể kiểm tra được đó có phải hàng chính hãng hay không. Nên để chứng thực bạn hãy lên trang web chính thức của nhà sản xuất và điền mã vạch để có kết quả chính xác nhé.
Trên đây là một số kinh nghiệm để giúp người tiêu dùng mua được shisha chất lượng tại cửa hàng shisha uy tín. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ sử dụng shisha với đúng tác dung mà chúng mang lại.
Xem thêm: https://shop1gia.net/binh-shisha/