Lưu ý khi gửi bưu phẩm đi Úc bằng chuyển phát nhanh quốc tế fedex

Posted by
Ngày nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Úc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để việc chuyển phát đạt hiệu quả và không có bất cứ sai sót nào thì cần phải có những lưu ý cần thiết. Bài viết dưới đây xin đề cập rõ hơn về vấn đề làm sao để có thể đảm bảo hàng hóa đến được phía người nhận an toàn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé! 
 
Thứ nhất, các sản phẩm dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex đi Úc phải được gói bọc cẩn thận để tránh làm vỡ, hỏng trong quá trình chuyển. Với các hàng hóa bưu phẩm là các chất độc hại phải được đóng gói kĩ hơn nữa và phải có chú ý bên ngoài để tránh gây nguy hiểm cho nhân viên chuyển phát khi đang làm nhiệm vụ.
 
Các bưu gửi phải được giữ sạch sẽ, rõ ràng không được làm bẩn, làm nhàu, mờ hay mất vì bưu gửi sẽ quyết định được nơi người nhận, giúp hàng hóa không bị mất, thất lạc.
 
Thứ hai, các hàng hóa, bưu phẩm  chuyển phát nhanh quốc tế fedex không có gói bọc hay yêu cầu bảo mật đặc biệt thì sẽ được mở ra để kiểm soát nội dung. Đây là lưu ý cần thiết, giúp đảm bảo an ninh cho nhân viên chuyển phát, hạn chế việc lưu thông hàng lậu, hàng cấm (ma túy, thuốc lá lậu, chất độc trong danh sách bị cấm lưu thông,…). Giúp tránh được những trường hợp vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
 
Thứ ba, các sản phẩm chuyển phát nhanh quốc tế fedex đi Úc có tính nguy hiểm, gây bệnh truyền nhiễm đều phải được gói bọc cẩn thận và có chú ý bên ngoài. Các nhân viên chuyển phát sẽ cách li sản phẩm với người và các sản phẩm khác. Họ sẽ cũng có những lưu ý nhất định với sản phẩm này.
 
Thứ tư những vật dụng bằng sành sứ hay thủy tinh dễ vỡ phải được đựng vào hộp chắc chắn, có các vật chèn, vật đệm để tránh đổ vỡ, tránh cọ sát với nhau trong quá trình vận chuyển. Về vấn đề này, các nhân viên làm dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giúp các bạn thực hiện trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, với những trung tâm uy tín, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé!
 
Cuối cùng là các chất lỏng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cần phải được gói bọc cẩn thận. Có các chất hút ẩm hay mùn cưa đi kèm, có chú thích bên ngoài thùng rõ ràng.
 
Trên đây là những lưu ý cần thiết khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Mong rằng bộ phận đóng gói luôn làm tốt công việc của mình để việc vận chuyển thêm dễ dàng và an toàn.
Xem tiếp: www.buctranhnongthon.com/news/detail/chuyen-phat-nhanh-ups-la-gi-cac-dich-vu-cua-chuyen-phat-nhanh-ups-1784.html