Lương tháng 6 của e đây ạ

Posted by

Lương tháng 6 của e đây ạ, người k nghề, k nghiệp hay gọi là thất nghiệp chỉ ở nhà ngồi chơi, ăn no, ngủ kĩ, hở ra là điện thoại là máy tính như một số người vẫn nói ý.
E muốn nhờ 5000 ace đang thất nghiệp như e chia sẻ cho e ít kinh nghiệm hay bác nào có hàng gì chất lượng tốt( phải tốt thực sự nhé) giá cả phải chăng phù hợp với tầng lớp người nghèo như e cũng mua được thì inbox giới thiệu nếu phù hợp e sẽ bán thêm một số mặt hàng nữa ạ. Chứ mấy tháng nay, tiền lương cuối tháng của e nó chỉ dao động ở tầm này thôi, cố mãi k lên được, nghe các bác kể được 2chục, 3 chục củ mà e thấy dơ quá. E chỉ cần ở giữa con số 1 với 2 thôi ạ chứ e k mơ mộng đến 2 với 3 đâu như vậy chắc k có thời gian mà đi tiêu tiền đâu ạ.
Các bác cần gì thì ủng hộ e thất nghiệp này nhé. E chuyên các loại lá cây tự nhiên, ngăn ngừa hộ trợ điều trị các bệnh: ung thư, viêm gan, tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, lá tắm chữa rôm sảy mụn nhọt, mật ong, tinh bột nghệ,……… các vị thuốc bắc nam, các bài thuốc lá tăng giảm cân an toàn hiệu quả….và các sản phẩm hàng gia dụng khuyến mãi.
See Translation