Loại thuốc bổ xương khớp dạng uống và dạng bôi

Posted by

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc bổ xương khớp tốt hữu ích cho người dùng với hai dạng chính là dạng viên uống trực tiếp và dạng bôi lên da. Tuy nhiên, đối với dạng thuốc bổ xương khớp dạng bôi có những loại thuốc nào tốt, công dụng và cách sử dụng ra sao, các bạn hãy cùng tìm hiểu với những thông tin ngay dưới đây.

1.Thuốc bổ xương khớp Flekosteel

Được coi là một trong những loại thuốc bổ xương khớp đạt được hiệu quả cao nhất hiện nay, thuốc bổ xương khớp Flekosteel có tác dụng chữa đau nhức xương, chống thoái hóa địa đệm, giảm những cơn đau nhức khéo dài. Không những vậy, loại thuốc bôi kem này có tác dụng sinh nhiệt, làm giảm quá trình thoái hóa sụn khớp, tăng hoạt động của các mô sụn, tăng khả năng tuần hoàn máu cho toàn bộ cơ thể.

Đối với độ an toàn trong quá trình sử dụng thì các bạn hãy yên tâm về độ an của của loại thuốc bổ xương khớp Flekosteel nguyên nhân là do thành phần chủ yếu của loại thuốc này là cây lược vàng, dầu hạt tiêu, dầu kim chỉ nam, tinh dầu thảo dược,… giúp nhanh chóng xóa tan các cơn đau thắt, thoát vị đĩa đệm do chấn thương gây. Người dùng cũng cần lưu ý, phải để thuốc tránh xa mắt và tâm tay của trẻ em.

2. Thuốc bổ xương khớp: viên uống Tâm Bình

Khác với thuốc bổ xương khớp dạng bôi trực tiếp lên da, viên uống Tâm Bình là một trong những loại thuốc bổ nhằm điều trị bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, khô khớp, viêm thấp khớp. Ngoài việc điều trị dứt điểm các bệnh lên quan đến bổ xương khớp thì viên uống Tâm Bình còn có chức năng bổ gan thận, hạn chế tối đa các bệnh đau lưng, đau vai gáy, đau nhức xương khớp.

Với những thành phần chủ yếu chiết xuất là thảo dược quý hiếm như: đương quy, đỗ trọng, ngưu tất, thương truật, độc hoạt, cao quy bản,.. viên uống Tâm Bình tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

3. Thuốc bổ xương khớp: Viên uống kirkland glucosamine chondroitin

Ngoài viên uống Tâm Bình, thì một trong những loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay cũng phải kể đến viên uống kirkland glucosamine chondroitin. Đây là một loại thực phẩm chức năng chỉ định các loại bệnh liên quan đến các bệnh về xương khớp, đồng thời phòng ngừa liên quan đến các bệnh xương khớp, sụn khớp.

Thành phần chủ yếu của loại thuốc này bao gồm các loại nguyên liệu từ tự nhiên như: đương quy, phòng phong, ngưu tất, xuyên khung, đỗ trọng, sinh địa, tang ký sinh, cao xương, hoàng bá,… – Đây đều là những loại thảo dược rất tốt cho sự phát triển của xương khớp, sụn khớp,…