Làn da trên gương mặt đang muốn nói điều gì

Posted by

Làn da trên gương mặt đang muốn nói điều gì?
Theo Y học Trung Quốc cổ đại, khi làn da với màu sắc không đồng đều, mụn, vết nhăn xuất hiện đâu đó thì đó cũng là dấu hiệu của các vấn đề xảy ra trong cơ thể. Tương tự như châm cứu, khuôn mặt tương tự như bản đồ thể hiện sự kết nối giữa các cơ quan nội tạng bên trong. Cụ thể như:
+ Mụn quanh vùng cằm / hàm: báo hiệu vấn đề về hoocmon (nội tiết), đặc biệt, cần xem xét vấn đề ùn tắt ở đại tràng.
+ Nếp nhăn quanh vùng môi: biểu hiện của vấn đề liên quan đường tiêu hoá, liên quan giữa dạ dày và ruột non.
+ Nếp nhăn hai khoé cánh mũi: liên quan vấn đề gan và phổi. Lượng Ôxy thiếu hụt trong phổi là tác nhân khiến các vết nhăn xuất hiện nhanh hơn và vết nhăn này cũng thể hiện gan đang có thể bị quá tải. May mắn là Yoga chắc chắn sẽ giúp đượi điều này! Hãy tập Yoga
+ Quầng thâm dưới mắt, bọng mắt sưng – ứ nước: liên quan đến vấn đề của thận. Lưu ý việc tiêu thụ quá mức cho phép với caffeine; Do thiếu ngủ, căng thẳng… sẽ ảnh hưởng rõ ràng.
+ Vết nhăn trên trán: thể hiện sự đào thải độc tố bị hạn chế ở hệ thống đường ruột và túi mật. Tình trạng này bị ảnh hưởng trực tiếp của việc ăn uống. Sự thu nạp thức ăn hằng ngày nên hạn chế Sữa, Dầu Mỡ.. Chúng tích tụ, không được thải kịp thời rồi chuyển hoá sang độc tính bất lợi cho sức khoẻ và làn da.
+ Vết chân chim quanh mắt: báo hiệu tuyến thượng thận đang quá tải và bên trong cơ thể acid hoá (Oxy hoá) dẫn đến lão hoá tăng tốc…
+ Da loang lỗ, không đều màu, sạm nám: hãy quan tâm vấn đề nội tiết và lá gan.
Rất may là các tế bào gan có khả năng tái tạo khi bạn thật sự quan tâm chúng và thay đổi một số thói quen hằng ngày trong cách chọn thực phẩm ăn – uống như hạn chế dầu mỡ, thịt động vật, tăng cường rau củ – chất xơ; áp dụng các cách làm sạch hệ tiêu hoá (detoxing); vận động thân thể để tăng đề kháng và lưu thông máu toàn cơ thể, bạn có thể đảo ngược tình thế và có những cải tiến lớn trong sức khỏe và vẻ đẹp tổng thể.