Khi mọi người sử dụng bất kể một sản phẩm gì dành cho da

Posted by

Khi mọi người sử dụng bất kể một sản phẩm gì dành cho da, nhất là da mặt, thì mọi người phải lưu ý nhất ba vấn đề.
1.Công ty sản phẩm uy tín, không tố tụng.
2.Sản phẩm có thành phần ổn định, đảm bảo.
3.Bảo hành về da và sản phẩm khi mua hàng.
Đây là ba yếu tố mỗi khi em hối mua sản phẩm để sử dụng cho da mặt, và mỗi lần mua để sd cho da mặt gần như là đến trên đầu ngón tay, ít rất ít, vì da em Hối thuộc loại da nhạy cảm, dễ lên mụn, và hay bị kích ứng.
Và về vấn đề bôi mụn và trị mụn, thì em Hối sẽ nói sau vì không thể viết dài vì em Hối có chút việc, hôm nay chỉ chia sẻ trước về kem dưỡng sau khi trị mụn, đây là loại kem dưỡng cùng dòng với loại sp trị mụn em Hối đang dùng, và sp này chỉ dành cho da đã hết mụn, hoặc da không mụn, tuyệt đối không dành cho da đang bị mụn nhiều.
Sau khi sử dụng sp trị mụn, thì da có thể sẽ bị khô, bị bong tróc vì loại thuốc trị mụn đông y sẽ khiến những lỗ mụn co lại, và khô lại gây lên tình trạng hơi bong vẩy, và sau khi mụn đã đỡ, và hết, thì sử dụng kem dưỡng da ngày đêm đông y baby, thì đây là da mặt em Hối ngay ở hiện tại, vẫn còn một số em mụn đỏ, và thâm, nhưng ko đáng kể.
Và để có da mặt hiện tại, em Hối mất gần 3 tháng sử dụng, ba tháng không dài nhưng không ngắn cho một sự kiên trì. Hạn chế make up, uống nhiều nước, và bổ sung rau+ hoa quả. Và nếu makeup thì chỉ được make dưới 4 tiếng, không hơn.
Công dụng chính của loại kem ốc sên này, sẽ giúp da mềm, giảm tình trạng khô da, và giúp da khỏe hơn sau đợt bị mụn da sẽ yếu và giảm đi độ khỏe và bóng và giúp trắng da.
Và lưu ý, em Hối có thể sử dụng hợp, nhưng không phải ai sử dụng đều hợp, sp có thể tốt, nhưng nếu nó không hợp da, sẽ là không tốt. Khi mọi người dùng, đầu tiên nên bôi thử lên tay, để khoảng nửa ngày xem tình trạng da trên tay, nếu không gây ra kích ứng hay ngứa, thì là có thể sử dụng, vì sử dụng trên mặt, nên cẩn thận vẫn là hơn.
Và cái em Hối yêu thích của Sp này của bạn Nguyễn Huyền Thương , chính là có thẻ bảo hành cho da trọn đời khi sử dụng sản phẩm. Nên nếu da có sảy ra bất kể tình trạng gì, đều được bảo hành, và đều có cách khắc phục và hiển nhiên là hoàn toàn có thể tin tưởng và đô an toàn của sản phẩm khi sử dụng.
Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với những gì em Hối review vì em Hối đều đã và đang sử dụng, và đều kiểm nghiệm nguồn gốc và uy tín một cách rõ ràng. Còn về cái loại trị mụn đông y cũng của hãng này, em Hối sẽ nói sau vào mục khác, dài quá rồi, viết mỏi tay quá.
Và nếu mọi người muốn hỏi gì có thể bình luận trực tiếp hỏi em Hối. Em Hối đi có việc vẫn reply được cả nhà bình thường.
Tkanks ạ.