Kem trị thâm nách nào tốt?

Kem trị thâm nách nào tốt?

Posted by

Với việc tìm hiểu thêm sản phẩm kem trị thâm nách nào tốt thì các chị em cần lưu ý về việc sử dụng kem trị thâm nách nào tốt để nhanh chóng có được vùng da dưới cánh tay trở nên trắng sáng và đều màu hơn. Bên cạnh, những ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi, những loại kem trị thâm nách được đông đảo chị em phụ nữ “ săn lùng” nhằm giải quyết những hậu quả của việc thường xuyên nhổ, cạo lông nách một cách đúng. Tuy nhiên, để biết được kem trị thâm nào tốt, các bạn cần kiểm tra những thành phần có trong sản phẩm thật kỹ lưỡng. Thông thường những sản phẩm trị thâm và có tác dụng làm trắng nhau đều có những thành phần sau:

Kem trị thâm nách nào tốt?
Kem trị thâm nách nào tốt?

Những thành phần nên có khi mua kem trị thâm nách
– Mulberry extract: Có khá nhiều trong rễ cây nên rất an toàn và thích hợp cho làn da nhạy cảm.
– Kojic Acid: Được chiết xuất từ gạo, có hiệu quả trị thâm tốt nhất và an toàn tuyệt đối khi sử cho làn da với nồng độ 1%.
– Licorice Extract ( được chiết xuất từ cam thảo): Thường có trong nhiều sản phẩm cao cấp, được nhiều chuyên da mỹ phẩm công nhận “ Đắt xắt ra miếng”.
– Aleosin, glutathione, lycolic acid: Giúp làm trắng da nhẹ và hỗ trợ điều trị thâm hiệu quả.
– Bên cạnh đó, để nhận diện được sản phẩm kem trị thâm nào tốt và an toàn thì bạn nên kiểm tra xem có thành phần nào gây nên sự tranh cãi trong các sản phẩm đó không điển hình: Corticoid, hydroquinone và thủy ngân… Nếu có thành phần đó trong sản phẩm kem đặc trị thì các bạn cần ngưng sử dụng hay tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu.
– Ngoài ra, bên cạnh yếu tố chất lượng và an toàn thì sản phẩm kem trị thâm nách chỉ phát huy tác dụng hiệu quả khi được sử dụng đúng cách và thích hợp với người dùng.

Những lưu ý cơ bản khi mua kem trị thâm đạt kết quả tốt
– Trước khi thử tại vùng cổ tay bạn cần kiểm tra phản ứng của da, nếu như phát hiện có dấu hiệu mẩn, ngừa, rát…kể cả khi dùng thử hay đang trong quá trình sử dụng bạn nên ngưng ngay.
– Bạn nên làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi bôi và tốt nhất bạn nên bôi kem vào buổi tối trước khi đi ngủ và sau khi tắm xong. Đây là lúc cơ thể thông thoáng và sạch sẽ nhất, lúc này dưỡng chất trị thâm sẽ thẩm thấu vào da một cách dễ dàng và hạn chế khả năng kích ứng nhất.

Để có thể mua cho mình một sản phẩm kem trị thâm nách tốt nhất bạn nên liên hệ tư vấn trực tuyến tại Chiaki.vn sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được sản phẩm kem trị thâm thích hợp với làn da cũng như túi tiền của bạn. Đảm bảo tuyệt đối an toàn với sản phẩm uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: http://daugoitrigau.net/kem-tri-tham-nach-thai-lan/