Kem dưỡng Bioderma – Atoderm Intensive

Posted by

Kem dưỡng Bioderma – Atoderm Intensive.
Là kem dưỡng tăng cường làm dịu da. Thuộc dòng dưỡng Atoderm dành riêng cho da khô, rất khô và ửng đỏ. Với công thức điều trị của Bioderma là luôn tìm hiểu nguyên nhân vì sao gây ra tổn thương chứ không phải điều trị những hậu quả của tổn thương. Điều đó giúp cho da đc chữa trị tận gốc, kéo dài thời gian tái phát và giảm thiểu số lần tái phát.
Những làm da khô, dị ứng mẩn đỏ là tình trang da bị viêm lâu dài, rối loạn di truyền hệ thống miễn dịch. Với cơ chế vòng tròn: sự thâm nhập của tác nhân gây dị ứng, khiến da khô, ngứa rát lúc này sự cào gãi đễ làm giảm cơn ngứa nhưng vô hình chung lại làm da thêm tổn thương và dễ dàng bị xâm nhập. Hiểu được điều đó, bioderma intensive đã đc tạo ra như màng chắn bảo vệ ra, đồng thời làm dịu cơn ngứa tức thì.
Với thành phần an toàn từ nhiên nhiên như: dầu khoáng, dầu hạt hướng dương, dầu cải… Có tác dụng kháng viêm, cấp giữ nước cho da… Sản phẩm không chất paraben, không gây mụn phù hợp cho cả làn da của em bé.
Cách sử dụng: 1-2 lần/ ngày. Có thể sử dụng sau khi tắm xong, vì lúc này da đang còn độ ẩm, kem sẽ giúp một phần giữ nước và tăng cường được hiệu quả của sản phẩm.