KEM CHỐNG NẮNG

Posted by

KEM CHỐNG NẮNG – TRỜI MƯA HAY NẮNG ĐỀU KHÔNG THỂ THIẾU ❤❤❤
Khi bước chân ra khỏi nhà, có một điều chúng ta không thể quên đó là bôi kem chống nắng. Dù trời nắng hay mưa, vào mùa hè hay mùa đông, kem chống nắng vẫn luôn cần thiết để bảo vệ da khỏi các tia cực tím có hại.
Giống như hút thuốc lá, cơ thể mà đặc biệt là phổi sẽ dần dần suy kiệt, thì kem chống nắng cũng vậy, có thể bạn không thấy tác hại của nó ngay lập tức, nhưng thật sự những tia cực tím từ ánh nắng Mặt Trời vẫn đang phá hủy làn da bạn từng ngày từng giờ.
Kem chống nắng INNISFREE DAILY UV PROTECTION CREAM NO SEBUM là kem chống nắng vật lý, dạng “no sebum” (không nhờn) rất thích hợp cho các bạn có làn DA DẦU hay HỖN HỢP THIÊN DẦU sử dụng.
Đây là phiên bản upgrade mới từ dòng kem chống nắng rất nổi tiếng của hãng Innisfree là lnnisfree Eco Safety No Sebum Sunblock.
Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum SPF 35 PA+++ có 100% bộ lọc khoáng nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da của bạn, chứa bột xốp giúp kiềm dầu và mồ hôi trên da. Bên cạnh đó, trong công thức sản phẩm còn chứa chiết xuất từ rau sam và rau má giúp làm dịu làn da của chúng ta khi tiếp xúc với tia UV và môi trường có hại khác, giúp làm se lại làn da.
Chính vì vậy với những bạn có làn da dầu, dễ nổi mụn không cần phải lo lắng kem chống nắng sẽ gây nhờn hay gây bí da, không chứa thành phần làm da để nổi mụn.
Sản phẩm được thiết kế dạng tuýp, chất kem có màu trắng đục và hơi đặc, khi đánh lên mặt sẽ làm da trắng hơn.
Sản phẩm 5-Không: không chứa nguyên liệu từ nguồn gốc động vật, dầu khoáng, hương thơm nhân tạo, thuốc nhuộm màu, talc (thành phần
dễ kích ứng).
Chiết xuất từ tinh dầu hướng dương và trà xanh từ đảo Jeju bảo vệ da khỏe mạnh dưới tia UV.
100% bộ lọc khoáng, chứa bột xốp giúp kiềm dầu và mồ hôi trên da.
Chứa chiết xuất từ rau sam và rau má làm dịu da khi tiếp xúc với tia UV.
CÁCH SỬ DỤNG:
Trước khi ra ngoài nắng từ 15-20 phút, lấy 1 lượng kem vừa đủ và thoa đều lên vùng mặt và cổ. Sau khi thoa, da bạn sẽ trở nên làn da trắng hồng nhẹ nhàng, khả năng che khuyết điểm nhẹ nên bạn có thể không cần trang điểm.