Giãn tĩnh mạch là gì?

Posted by
Có rất nhiều bộ phận trong cơ thể chúng ta cần quan tâm không được chủ quan, nhất là tĩnh mạch, thường xuyên kiểm tra để đảm bảo sức khoẻ. Trước hết chúng ta phải hiểu rõ giãn tĩnh mạch là gì để xét xem chúng ta cần gì ở những bác sĩ tư vấn cho mình.
 
Chúng ta cần phải quan tâm quá nhiều vấn đề khác nhau nhưng không được lơ là với sức khỏe. Chúng ta quen với thói quen sống an toàn chẳng quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt mà chúng ta cần phải biết. Nếu để lâu dài không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng sau này. 
 
Giãn tĩnh mạch là triệu chứng mà các dòng mạch của chúng ta bị giãn ra, máu di chuyển không đều, gây ra sưng phù ở chân, ở tay, ở mặt. Nếu bị giãn tĩnh mạch ở phổi sẽ bị gây sưng phù phổi gây tỷ lệ tử vong cao, các bạn cần chú ý vấn đề này.
 
Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn chuyên sâu về các dịch vụ chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tĩnh mạch. Chúng tôi muốn mang đến cuộc sống vui vẻ, chất lượng cho quý khách hàng. Ở đây chúng tôi đều phải trang bị tốt cho phòng khám về đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lẫn trang thiết bị hiện đại.
 
Giãn tĩnh mạch có thể xuất hiện bởi nhiều nguyên khác nhau. Tuổi tác cũng là một trong các yếu tố có ảnh hưởng sâu sắc đến vấn đề này. Tuổi cao, sức khỏe yếu là nguy cơ làm suy tĩnh mạch mãn tính, giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên từ độ tuổi 20 cũng đã có dấu hiệu giãn tĩnh mạch. Vì nếu chúng ta cảm thấy đau, nhức mỏi chân khi phải đứng lâu hoặc bị tê chân, chuột rút thì đó cũng là một triệu chứng cơ bản của giãn tĩnh mạch.
 
Ở dưới lớp da có những đường gân xanh, gân đỏ nổi lên thỉnh thoảng gây nhức mỏi, giật liên hồi, nếu không có hiểu biết cơ bản về giãn tĩnh mạch thì ta chỉ xem chúng như một biểu hiện rất bình thường mà không biết rằng đó là dấu hiệu giãn tĩnh mạch.
 
Người bị giãn tĩnh mạch ở chân sẽ rất khó khăn trong việc đứng lên ngồi xuống, gây đau nhức mặc dù cả trong lúc ngủ gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Người trẻ cũng không được chủ quan với giãn tĩnh mạch, mỗi chúng ta nên có kiến thức cơ bản về bệnh lí này. Bạn muốn được tư vấn và điều trị những vấn đề liên quan đến tĩnh mạch hãy liên hệ với phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn để được đội ngũ bác sĩ tận tình, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cho liều thuốc điều trị hiệu quả nhất.
Xem thêm bài viết trước: http://www.songkhoehangngay.com/news/detail/phong-kham-tinh-mach-sai-gon-2111.html