#Farmstay #Sea #Horse #Water #Full #Cream #Whitening & #Anti

Posted by

1  
#Farmstay #Sea #Horse #Water #Full #Cream #Whitening & #Anti-#Wrinkle
Kem dưỡng trắng da chống lão hóa với chiết xuất ngựa biển, dưỡng ẩm da tối đa, tăng độ đàn hồi cho da, làm mịn và giảm nếp nhăn và thâm nám, mụn và dấu vết của mụn trứng cá. Nuôi dưỡng tuổi trẻ và sắc đẹp, loại bỏ tình trạng da mệt mỏi và xỉn màu.
Các thành phần chính của kem:
Chiết xuất cá ngựa – kích thích tái tạo tế bào, có tác dụng trẻ hóa. Nuôi dưỡng, giữ ẩm, bảo vệ chống lại căng thẳng, cải thiện độ đàn hồi của da.
Niacinamide – là vitamin B3, dễ dàng thấm sâu vào tế bào. Cải thiện độ đàn hồi, giảm nếp nhăn, thâm nám, mụn và dấu vết của mụn trứng cá. Điều chỉnh bã nhờn, làm mịn bề mặt da, cải thiện da.
Tảo bẹ chiết xuất – một số lượng lớn các chất dinh dưỡng chứa trong tảo nâu. Hợp chất vô cơ, một lượng lớn trong số đó được chứa trong tảo bẹ, đặc trưng bởi hoạt tính sinh học cao. Có giữ ẩm, chữa bệnh và chống viêm.
Peptide – chuỗi phân tử nhỏ các axit amin nối với nhau – nguyên mẫu phân tử protein. Dễ dàng thâm nhập vào da, tăng quá trình tổng hợp collagen và elastin protein. Do đó, tăng độ đàn hồi da, loại bỏ các nếp nhăn.
Giá #450k
______________________________________________
LOE KOREAN COSMETIC
▪️Page: https://www.facebook.com/loecosmetic.com.vn
▪️Follow Instagram: loekoreancosmetic
▪️Shopee: http://shopee.vn/loecosmetic
▪️Tư vấn/đặt hàng: 0868.980.986 (Ms.Mai)
▪️Khiếu nại SP/DV: 0965.665.695 (Ms.Loe)
▪️Ship nội thành 20k / COD toàn quốc 30k
See Translation