ĐỜI NGƯỜI CON GÁI KHÔNG THỂ NGHÈO MÃI ĐƯỢC ĐÂU

Posted by

ĐỜI NGƯỜI CON GÁI KHÔNG THỂ NGHÈO MÃI ĐƯỢC ĐÂU!
Người thật việc thật, nói điêu mất lộc! Bảo Ngọc, cô tổng đại lý của #Magicskin đó. Cô ấy tậu xe hơi rồi. Cô ấy hạnh phúc rồi. Cô ấy thành công rồi!
Bạn sẽ biết khoảng cách giàu và nghèo cách nhau bao xa khi nhìn Bảo Ngọc của 2 3 năm trước, chạy chiếc xe Dream cũ mèm đi giữa trời nắng như đổ lửa. Bước vào tiệm hỏi chiếc váy 700k không nhân viên nào thèm tiếp. Đúng là khổ sở. Đúng là trò đời! Đúng là chỉ có ở Việt Nam!
Tôi hay thấy bạn tôi bảo, em đi xe này nên nhiều khi ngại chẳng muốn đi chơi. Bạn tôi cũng từng cố đi làm tiết kiệm tiền chỉ để có thể cuối tuần đi cafe cùng đám bạn. Nó bảo, đi chung với mọi người, ai cũng điện thoại đẹp, quần áo đắt tiền, tao thì chẳng có gì.
Trời ơi. Tại sao vậy? Hay bởi vì chúng ta, những ai sinh ra đã may mắn khá giả hơn sẽ không thể hiểu được nỗi xót xa khi không có tiền!
Bảo Ngọc. Hơn ai hết cô tổng đại lý ấy thấu hiểu điều đó. Lúc không có tiền. Là thời khắc khổ nhục nhất trong đời. Chẳng lẽ thế mà cô ấy lao động hăng say, bán hàng chăm chỉ tư vấn quên ăn quên ngủ. Lúc không bán được cũng không nản. Lúc bán được cũng không tự cao. Bởi đích đến là phải giàu!
Và hôm nay đây. Nhìn hình ảnh cô gái bé nhỏ ấy bên chiếc xe hơi là thành quả từ tiền lãi kinh doanh của cô ấy. Bạn nghĩ gì?
Có thể chiếc xe đó với nhiều người sang giả nó rất đỗi bình thường. Nhưng tôi tin với rất nhiều người, nó là cả 1 gia tài, cả 1 ngôi nhà được lắp bánh và di chuyển trên đường.
Vậy thì từ hôm nay nhé. Bảo Ngọc sẽ không cần đội nắng đội mưa nữa. Đặt cho mình những mục tiêu lớn hơn và lớn hơn nữa nhé.
Và hỡi những cô gái còn chưa mua được chiếc váy mình thích, hãy nỗ lực và đi cùng chúng tôi đi.
Magic Skin – Mang xe 4 bánh về gia đình bạn!
#MagicSkin