Địt mẹ con An Bình Phương mặt dày như mặt lồn :)) địt mẹ suốt đời chỉ đi ăn cắp theo bố mày thôi

Posted by

Địt mẹ con An Bình Phương mặt dày như mặt lồn :)) địt mẹ suốt đời chỉ đi ăn cắp theo bố mày thôi.. Đm mày thích như nào bố mày chiều theo như thế , hiểu không con chó :))
Địt mẹ mày lại thích động đến cả Daisy & Carin xong đớp ảnh của bố mày á ??? Đéo có đâu nhé! Địt mẹ làm ăn buôn bán suốt đời đi húp cứt của ng khác thôi, thương trường là chiến trường , nhưng lại đéo biết tôn trọng công sức của người khác :)) sản phẩm nhà ai người đấy làm, đây cứ thích phá đám đụng đến người khác mới chịu đc à con ml? Đm đã láo lại còn ngáo cơ :)))) đm ăn cắp như chó nhưng vẫn mở mồm ra chửi bố mày đc . Xem lại bản thân mình đi con chó :)))))) đầu óc mày toàn phân đéo nghĩ nổi cái j bán à :)))))
Son handmade daisy & carin của nhà em mà còn có cả hàng gia công và fake luôn rồi ạh :)) riêng đã là hàng gia công thì mỗi người 1 thương hiệu , lấy loại vỏ có tên thì đéo hiểu nó định bán cho ai, 1 hay 10 người đều thương hiệu giống nhau??? Bán cho chó à? hay nó lại thích bán giống đi theo ăn cứt y hệt nhà mình nhỉ ??? là vỏ son e là người nhập đầu tiên từ TQ về và là người đã chọn tên này vỏ này làm thương hiệu của riêng mình. Vậy thì mọi ng nghĩ xem nó định giở trò j :))
Ảnh này , lấy đi emmmm, lấy về mà gia công y hệt :)) lúc ăn cắp tự nghĩ xem mình là ai nhé ? Nếu không biết nhục là gì 🙂 con người mà đéo có lòng tự trọng thì vứt con mẹ đi :))) đm xấu người xấu cả vết chân đi.. Mày càng ăn cắp, càng đú theo tao thì tao lại càng thấy tao có giá trị thôi à..

Comments are closed.