Điều lưu ý khi mya giường tầng sắt cho người lớn

Posted by
Sản phẩm giường tầng đang là một trong những sản phẩm được bán và tiêu thụ nhiều nhất của siêu thị nội thất Govi. Các sản phẩm giường tầng sắt cho người lớn tại Govi có kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, tiện dụng và nhiều tính năng, vì vậy nên được rất nhiều các đối tượng khách hàng tin dùng và sử dụng.
Giới thiệu Govi
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng như các loại bàn làm việc, ghế văn phòng hay các sản phẩm khách như tủ sắt hay giường sắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, Govi tự hào là một trong những đơn vị nội thất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cùng giá thành phải chăng nhất.
Sản phẩm giường tầng sắt của Govi được nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là các sinh viên sống xa nhà, các chủ khu kí túc xá hay các chủ nhà xưởng. Các khu kí túc xá và các chủ nhà xưởng mua loại sản phẩm này để sắp xếp cho học sinh hay nhân viên một chỗ ngủ ấm áp, tiện lợi và thoải mái.
Ưu điểm của giường tầng sắt
Xét về chất liệu, giường được làm từ chất liệu sắt chứ không phải là chất liệu gỗ, loại chất liệu sắt này tuy không có vẻ đẹp sang trọng được như giường gỗ nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chất liệu sắt còn khá nhẹ nên có thể dễ dàng lắp rắp hay sử dụng. Chất liệu sắt của Govi còn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên có tính thẩm mỹ cao, có thể chống được côn trùng, chống được mối mọt, chống được bụi bẩn và trầy xước.
Vì là thể loại giường tầng nên sản phẩm giường còn rất nhiều những ưu điểm khác như tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian và tiết kiệm tiền bạc. Đó chính là lý do vì sao mà các bạn sinh viên lại hay sử dụng sản phẩm này đến thế. Khi mà mỗi phòng chỉ đủ để kê từ bốn đến năm chiếc giường, nếu như sinh viên sử dụng giường tầng thì có thể dùng được cho tám đến mười người ở mà không bị chật chội hay khó chịu. Hơn nữa, một chiếc giường chỉ có giá khoảng hơn một triệu đồng, chia đôi cho hai người thì một người chỉ cần phải trả mấy trăm nghìn để có được một chỗ ngủ vững chắc, tiện lợi và êm ái.
Các loại sản phẩm giường của Govi có loại giường thông thường, có loại giường kết hợp bàn và có loại kết hợp cả bàn và tủ đựng đồ. Vì vậy mà khách hàng có thể chọn lựa thoải mái từng loại giường, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất có thể.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/tu-sat-van-phong/
Xem bài viết trước: http://lechaugiang.com/nhung-diem-cong-lon-cua-san-pham-giuong-sat-don-ma-ban-khong-nen-bo-qua/