Đã lâu ko cho 2 đứa con tinh thần của em lên sóng nhưng #BÁCH #NHI #TÁN VÀ #ĐẶC #TRỊ #XƯƠNG #KHỚP của Đông Y Dung Hà vẫn đến với khách yêu mỗi ngày nhé

Posted by

Đã lâu ko cho 2 đứa con tinh thần của em lên sóng nhưng #BÁCH #NHI #TÁN VÀ #ĐẶC #TRỊ #XƯƠNG #KHỚP của Đông Y Dung Hà vẫn đến với khách yêu mỗi ngày nhé.
Bởi 2 sp này đã đc ng tiêu dùng khẳng định chất lượng
Bản chất của 2 sp này là Thảo dược ngâm với RƯỢU.
Khi các vị thuốc đông y ngâm với rượu sẽ cho ra những dược tửu xoa bóp hữu hiệu giúp dự phòng và điều trị các chứng đau mỏi gân cơ, xương khớp… Và đương nhiên các vị thuốc này có mùi rượu (100% các sản phẩm xoa bóp bắt buộc phải có tính cay, nóng mới có thể thẩm thấu qua da). Rượu thuốc (dược tửu) là một chế phẩm hết sức độc đáo của y học cổ truyền. Việc dùng rượu thuốc để trị bệnh và bồi bổ đã có từ lâu. Có loại rượu thuốc sử dụng để uống và có loại để xoa bóp bên ngoài. Mỗi loại đều có những nguyên tắc bào chế và cách sử dụng riêng. Rất nhiều gia đình có thói quen tự bào chế để đưa vào sử dụng hằng ngày, nhưng đây là bài thuốc rượu phức tạp với những vị thuốc khó tìm của gia tộc họ Hà, đòi hỏi quá trình nghiêm ngặt trong việc chọn nguyên liệu, sơ chế nên ĐÔNG Y DUNG HÀ đã làm thay việc này để bài thuốc quý có thể tới tận tay mọi nhà.
Trên mỗi sản phẩm đều có ghi rất rõ ràng tên vị thuốc và cộng dụng, hướng dẫn sử dụng rất rõ ràng ạ.
Ib hoặc Lh 01664.729.425 để được tư vấn kỹ hơn ạ.