Công tắc cảm biến hồng ngoại – một thiết kế hiện đại cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Posted by
Bạn đang băn khoăn về một thiết bị giúp bạn tối ưu hoá việc bật tắt các thiết bị đèn điện trong nhà? Nhưng bạn lại lo ngại về vấn đề để làm cho ngôi nhà thông mình thì cần đến chuyên gia vì quá phức tạp hay phải cần một khoản tiền kha khá.
Đừng lo lắng vì hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thiết bị thông minh, sáng tạo vô cùng kinh ngạc, có giá thành rất vừa túi tiền với thị trường Việt Nam. Và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt cho ngôi nhà của bạn theo nhu cầu, sỹ thích của mình. Sản phẩm mà chúng tối muốn nhắc đến hôm nay đó là sản phẩm công tắc cảm biến hồng ngoại. Loại công tắc này được trang bị hai loại cảm biến đó là cảm biến hồng ngoại thân nhiệt: loại cảm biến này có nguyên tắc hoạt động dựa trên tia hồng ngoại phát ra trên cơ thể con người nên khi đặt chân vào vùng cảm biến đèn sẽ tự động sáng; loại cảm biến thứ hai đó là công tắc cảm biến ánh sáng ( cảm biến quang) hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng anh sáng tự nhiên nên đèn sẽ tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh độ trễ của cảm biến cho phù hợp với sinh hoạt của gia đình, với thời gian trễ có thể điều chỉnh từ 10s – 6 phút.
Một ưu điểm nổi trội nữa mà chúng tôi muốn đề cập đến ở công tắc cảm biến hồng ngoại đó là bạn có thể sử dụng loại công tắc này cho hầu hết các loại đèn như đèn LED, đèn COMPACT, đèn sợi đốt,… Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng cho các loại đèn ở nhiều vị trí như đèn cầu thang, đèn bếp, đèn hành lang, đèn nhà tắm, đèn ở cửa ra vào, sân vườn,… Việc lắp đặt công tắc vô cùng đơn giản do có nam châm dưới mặt đáy công tắc nên bạn có đặt ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn, thậm chí có thể điều chỉnh góc độ rất nhanh chóng, miên xà chỗ lắp đặt có kim loại. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những phụ kiện đi kèm để lắp được một chiếc công tắc hoàn chỉnh.
Và điều tuyệt vời là các bạn có thể tìm hiểu và mua các thiết bị thông minh này trên các trang website: http://nhathongminh88.com một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhathongminh88 có đầy đủ các đội ngũ nhân viên tư vấn luôn phục vụ nhiệt tình, túc trực 24/24 để đem lại sự hài lòng đến với khách hàng. Nhathongminh88 luôn tự hào là một công ty cung cấp các sản phẩm thông minh, đảm bảo chất lượng, có thời hạn bảo hành và hoá đơn đầy đủ khi mua hàng. 
Xem thêm: https://nhathongminh88.com/cong-tac-cam-ung.html
Xem bài viết trước: http://lycongminh.com/cong-nghe-smarthome-la-gi/