Công dụng của thuốc bổ dương mang lại

Posted by
Hiện nay các vấn đề liên quan đến sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, và đối với đàn ông thì những vấn đề liên quan đến thận luôn là căn bệnh được quan tâm nhất. Để có thể khắc phục những biểu hiện của bệnh suy thận cũng như triệu chứng của bệnh dương hư thì việc lựa chọn sử dụng thuốc bổ dương luôn là lựa chọn hàng đầu.
 
Đặc điểm của dược phẩm chữa thận hư
Trong đông y các bộ phận như tâm, tỳ, thận được gọi chung với cái tên là phần dương của cơ thể. Khi cơ thể bị hư nhược phần dương bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, tay chân vô lực, ăn uống không tiêu. Còn nếu bạn bị chứng thận dương hư thì có thể có các triệu chứng như liệt dương, lưng gối đau mỏi. Để có thể chữa trị các triệu chứng này bạn có thể dùng dược phẩm ôn bổ thận dương.
Hầu hết khi sử dụng nhiều người vẫn chưa biết đặc điểm của loại dược phẩm này mà chỉ nghe đến công dụng của nó dẫn đến những sai lầm khi dùng không đúng trường hợp. Trong đông y các sản phẩm bổ thận đều có vị đắng, cay, đều gây mất tân dịch, giúp điều hòa khí hư trong cơ thể. Đối với tây y thực phẩm bổ thận dương chủ yếu được sử dụng trong các trường hợp rối loạn cương khi tình trạng này kéo dài hơn 3 tháng. Các loại thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương hiện nay đều có tác dụng chung là tăng cường tuyến nội tiết dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, dưới đồi – tuyến yên – tuyến sinh dục và đặc biệt là giúp tăng cường nội tiết tố sinh nam, giúp phái mạnh tăng ham muốn tình dục trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên với công dụng đó nhưng nếu không dùng đúng liều lượng sẽ dẫn đến các tác hại nghiêm trọng đến cơ thể, khiến cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng.
 
Các lưu ý khi sử dụng
Hiện nay có nhiều người cứ nghe đến sản phẩm bổ thận tráng dương đều sẽ dùng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ dẫn đến các trường hợp không thể khắc phục tình trạng cơ thể mà ngược lại còn khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng hơn. Các sản phẩm giúp tráng dương hiện nay chủ yếu là cải thiện sức khỏe cơ thể, giúp khả năng tự phục hồi của cơ thể được đảm bảo. Bên cạnh đó nhiều người sử dụng sản phẩm không đúng căn bệnh, khi vừa có các dấu hiệu của suy nhược đã sử dụng sản phẩm cho cơ thể dẫn đến các tác dụng phụ như xuất tinh sớm, liệt dương. Chính vì vậy để có thể sử dụng thuốc bổ dương một cách hợp lý và đúng cách bạn nên đến các cơ sở chữa trị có uy tín để tham khảo lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ.