Chú ý khi may đồng phục mùa hè

Posted by

 Xuân qua, hè tới, những ngày nắng vàng rực rỡ luôn mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng dồi dào cũng như tinh thần làm việc với nhiều sảng khoái và tươi mới. Ở thời điểm này, các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu tìm kiếm giải pháp may đồng phục mùa hè, giúp nhân viên của mình sở hữu những bộ trang phục đẹp mà không kém phần sang trọng. Vậy khi nhắc đến vấn đề này, đâu sẽ là yếu tố cần được quan tâm, chú ý.

1. Đồng phục mùa hè nên sử dụng chất liệu gì?

Mùa hè luôn được mệnh danh là mùa của khí hậu nóng bức cũng như là mùa của ánh nắng chói chang. Bởi thế, khi may đồng phục mùa hè bạn cần đề cao yếu tố chất liệu để đảm bảo mang đến sự thoáng mát, dễ chiu cho người mặc mỗi khi khoác lên người.

Ngoài áo với chất liệu mỏng, mát, bạn nên kết hợp thêm với quần tây vải mềm đối với nam hay chân váy đối với nữ. Đây chính là giải pháp giúp “làm mát” cơ thể với hiệu quả tối đa. Từ đây, tinh thần thoải mái sẽ làm tăng hiệu quả công việc đáng kể.

2. May đồng phục đứng quên màu sắc và kiểu dáng

Thay vì những màu chói lóa như cam, đỏ… đồng phục mùa hè nên ưu ái cho những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng như xanh hoặc trắng để giảm thiểu khả năng hút nhiệt, tích nhiệt. Ngoài ra, đồng phục mùa hè cũng nên đơn giản tuyệt đối, tránh sự rườm rà bởi điều này không chỉ tạo cảm giác nóng bức đối với người mặc mà còn đem đến sự khó chịu cho cả người đối diện.

Nhìn chung, may đồng phục mùa hè không cần quá cầu kỳ, điều quan trọng là bạn hãy chú ý đến 2 tiêu chuẩn cơ bản nói trên. Từ đây, bạn sẽ tìm được mẫu đồng phục đẹp và phù hợp hơn cả trong thời gian tới. Thông tin về sản phẩm các bạn xem tại đây.

Comments are closed.