Cảm giác lâu rồi mới quay về lại

Posted by

Cảm giác lâu rồi mới quay về lại.
Với 1 người mà khả năng viết luôn là trở ngại lớn, nó không phải là vấn đề ngày một ngày hai mà từ tấm bé đã là vậy. Thì ngày hôm nay, mình lại có thêm 1 bài học lớn: Sự cố gắng luôn có thể đẩy xa giới hạn bản thân.
Cảm ơn anh Lâm Minh Chánh luôn động viên em qua từng bài viết với lời nhắn nhủ: “Cố gắng lên em nhé” và lời chỉ bảo về điểm yếu của từng câu chữ. Và cây đã có trái, dẫu còn xanh: bài viết của em được chọn đăng trong sách – cảm xúc thật khó tả anh ạ … Cám ơn anh dù bận bịu với công việc nhưng mỗi khi có thể anh đều xuất hiện và động viên em. Cám ơn anh đã là tấm gương sáng cho không chỉ riêng em mà biết bao bạn khác thay đổi và phát triển. Em không biết sau này em sẽ thế nào, nhưng ngay lúc này em thấy mình thật may mắn.
P/S: “Cuộc sống có thể làm bạn thấy mình ướt dầm trong cơn mưa tầm tã, lạnh buốt và mịt mờ. Nhưng bạn ơi, hãy cứ bước đi rồi bạn sẽ vượt qua được sự bao phủ của mây đen và đón bạn phía trước sẽ là những tia nắng ấm áp… À há, cũng có thể giông bảo lại lần nữa kéo đến. Nhưng thế thì sao chứ, rồi mây cũng sẽ tan, nắng cũng sẽ lại về – Hãy luôn cho mình cơ hội để bước tiếp hay nhờ sự giúp đỡ, nhưng tuyệt đối không phải là dừng lại và đẫm trong mưa bạn nhé” – lhmv