Bộ sản phẩm Tái sinh da cao cấp Whoo set “6150” luôn Là Hot của Cty Đó ạ

Posted by

1  
Bộ sản phẩm Tái sinh da cao cấp Whoo set “6150” luôn Là Hot của Cty Đó ạ! Set Nước Sữa kem đầy đủ Và Hợp Lý + Rẻ nhất luôn
Giá em bán km chỉ: 4.400.000đ +Quà (Giá niêm yết 6.150.000đ)
Sp giup Tái sinh Da từ Sâu bên trong- CHỐNG LÃO HÓA, LÀM SÁNG DA, GIÚP DA MỀM MỊN, PHỤC HỒI THƯƠNG TỔN , VẾT THÂM DO MỤN , NGĂN NGỪA LOẠI BỎ MỤN ẨN .
Cheongidan Hwa Hyun – Dòng sản phẩm dưỡng da của Whoo nổi tiếng với nguyên liệu chính là “Cống thần đơn” – một phương thuốc bí truyền dành cho Vua và Hoàng Hậu, với khả năng điều hòa khí huyết, tạo trạng thái “Thủy thăng – Hỏa giáng” cho làn da. Hwa Hyun là dòng sản phẩm dưỡng cao cấp giúp da tái sinh tận sâu bên trong và tươi sáng bên ngoài, mang lại làn da tươi sáng, hồng hào, khỏe mạnh với các thành phần quý trong phương pháp “Mỹ dung bí truyền” của Từ Hy thái hậu, giúp kiểm soát dòng chảy của Lục Khí tận sâu bên trong da cùng với các thành phần quý hiếm là: sâm núi, ngọc châu, lộc nhung, phấn cốt, và cây hoàng kim.
Đây là dòng sản phẩm ĐÔNG Y được khách hàng yêu thích nhất. Với thành phần là các đông dược thảo mộc quý hiếm, Cheongidan Hwa Hyun rất lành tính, thuần dưỡng, phù hợp với đối tượng khách hàng có làn da rất mẫn cảm, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
Nay set tái sinh da cao cấp Whoo Cheongidan Hwa Hyun đang đựơc áp dụng chương trình KHUYẾN MÃI vô cùng hấp dẫn như sau:
– 01 Nước hoa hồng tái sinh da full-size 150ml
– 01 Sữa dưỡng tái sinh da full-size 110ml
– 01 Kem dưỡng tái sinh và làm sáng da 25ml
– 01 Tinh dầu tái sinh và làm sáng da 8ml
– 01 Tinh chất sâm núi tăng độ đàn hồi và mềm mịn cho da 5ml
– 01 Kem dưỡng tái sinh chăm sóc vùng da mắt 5ml
– 1 cây Son hồng cam số 25
Date: 2018-2019
☎️: 01655.844.293