Áo nhóm đẹp cho những người yêu du lịch

Posted by

Nếu bạn là thành viên trong nhóm những người yêu thích du lịch, tạo nên một chiếc áo nhóm đẹp mang phong cách riêng để cùng đồng hành với các bạn trên mọi hành trình luôn là điều nên làm. Vậy trước khi đặt may, bnj đã tìm được cho mình mẫu áo hoàn mỹ, đáp ứng yêu cầu, sở thích của mọi thành viên trong nhóm hay chưa? Tìm đến đồng phục khánh linh, bạn sẽ nhận về lựa chọn thích hợp hơn bao giờ hết.

1. Áo nhóm đẹp đi kèm thiết kế có cổ hay không cổ

Với áo phông, nên lựa chọn áo có cổ hay không cổ để làm áo nhóm thường là điều được đặt ra trước khi chọn lựa. Dù mỗi loại lại mang những ưu điểm riêng nhưng lời khuyên dành cho bạn chính là áo không cổ bởi ưu điểm: dễ mặc, thoáng mát, phù hợp với việc vận động để tạo sự thoải mái cho vùng cổ.

2. Màu sắc áo nhóm

Màu ghi vốn dễ sử dụng bởi vừa phù hợp với cả nam lẫn nữ, vừa sạch sẽ phù hợp với những chuyến đi xa. Do đó, đây là màu sắc được nhiều nhóm vô cùng yêu thích trong thời gian qua. Cùng với màu ghi sử dụng như lựa chọn chủ đạo, sự xuất hiện của trắng, đỏ, đen như một sự điểm xuyết sẽ tạo nên nét chấm phá riêng cho chiếc áo nhóm.

3. Thông điệp truyền tải

Thiết kế áo nhóm đẹp này với biểu tượng bàn chân, những chiếc ô tô và lời nhắn “We are one” khiến bạn liên tưởng đến những hành trình mới đang chờ đợi phía trước. Hãy kết nối, hay đi với nhau nhiều hơn, hãy khám phá những chân trời rộng mở… Đây đều là những thông điệp mà áo nhóm muốn truyền tải đến người sở hữu.

Nếu muốn đặt may thiết kế áo nhóm đẹp nói trên, hãy liên hệ 02473069996 để kết nối với đồng phục Khánh Linh bạn nhé.