5 năm 1 chặng đường :)

Posted by

5 năm 1 chặng đường 🙂
24.06.2012 – 24.06.2017
Ngày mai, PoPoDoo Đống Đa chính thức tròn 5 tuổi. Vâng, ngày đó 5 năm trước…những gương mặt lạ lẫm lần đầu tiên đến học thử và cũng không ít trong số đó trở thành những học sinh gắn kết với trung tâm đến tận bây giờ.
Cũng ngày đó, trung tâm cờ hoa rực rỡ…phòng ốc sáng choang làm 99% phụ huynh lầm tưởng đây là trường mầm non chứ không phải trung tâm Tiếng Anh :)). 5 năm, tường có thể đã bạc màu hay có thêm vài vết nứt vì sức mạnh vô địch của các bé…cửa có thể 3 tháng sửa 1 lần để đảm bảo việc cách âm…cơ sở vật chất có thể không còn long lanh rực rỡ…Nhưng 5 năm, đã có 1 lớp học tốt nghiệp với 1 nền tảng kiến thức đáng để tự hào. Hay 5 năm có những bạn từ bé xíu bé xiu nay đã lớn tồng ngồng mà những ai ít gặp phải giật mình vì con khác quá ^^
Ở ngoài kia, em biết có rất nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ…Nhưng bố mẹ đã chọn PoPoDoo Đống Đa và Trung tâm thấy vui vì điều đó.
Với mục tiêu: Vì các con trước tiên và vì sự phát triển lâu dài sau nữa!
PoPoDoo Đống Đa đã và đang cố gắng từng ngày, từng ngày vun vén những điều tốt đẹp nhất cho các con cũng như sự kỳ vọng của tất cả phụ huynh.
Ngày mai, đáng lẽ sẽ đúng chuẩn ngày sinh nhật…nhưng PoPoDoo Đống Đa biết, có bạn vẫn đang vi vu trên bãi biển hay đang vui vẻ bên ông bà. Sinh nhật đúng ngày thì cũng vui nhưng PPD đợi các con đông đủ để cùng thổi nến và hát vang lời chúc mừng sinh nhật vào ngày 08 tháng 7 nhé 🙂
Yêu thương rất nhiều <3 See Translation