12

Posted by

12.3 này Kohchin có gì?
Chúng mình có Mèo và những câu chuyện. Chúng mình kể vào mỗi đêm trăng. Mọi người vừa say sưa nghe chuyện, vừa nhâm nhi ly café đậm đà.
Thương mời bạn ghé qua “Full Moon Show” của Kohchin House, chủ đề đêm nhạc tháng này là “CHƯA XA VỘI NHỚ”.. Vội nhớ là sao..? Là người còn bên cạnh ta, sáng sáng còn dụi đầu vào ngực ta say ngủ như đứa trẻ, nhưng càng nhìn vào gương mặt kia lại càng thấy nhớ, dù hơi ấm ấy vẫn chưa rời. Đó là một cảm giác đặc biệt, cảm giác vừa nhớ nhung vừa lo sợ một ngày nào đó con người này, dung mạo này sẽ rời khỏi vòng tay ta, để lại ta trơ trọi một mình trên cõi đời đầy bão tố..
Là một sáng biết mình sắp có chuyến đi xa, vội vàng hẹn một người chưa kịp thân hòng nhìn mặt cho đỡ nhớ, dù lúc đó đã là gì của nhau đâu.. Rồi cũng lỡ hẹn, kẻ nhớ thì cứ nhớ, người vô tâm thì cứ vô tâm. Chuyện “gần” – “xa” diễn ra chỉ trong phút chốc, hỏi sao không vội cho được..
Đêm nhạc này nhằm xoa dịu phần nào những tổn thương cho những con người vừa xa nhau. Nếu bạn còn đau, mời bạn đến. Biết đâu chừng lúc bước ra khỏi đó, lòng lại yên ắng như mặt hồ sáng mùa thu.
Hẹn bạn 20:00 tối 12.3 tại Kohchin House số 18 đường 5, Linh Chiểu, Thủ Đức 🙂
Photo : anh #kentngo #kentngography