❌❌❌ Nếu Bây giờ Em nói là Em bán Set này #350k các C có Mua Ko ạ

Posted by

❌❌❌ Nếu Bây giờ Em nói là Em bán Set này #350k các C có Mua Ko ạ?! Ko nhanh Là Hết đó nha ! Mua #2set Bán Luôn #650k ! Tranh thủ Xả Kho nha các c ! Có lúc nhập Cao em bán 500k còn K có hàng để mua ấy ạ!
Set Bicheop (RẤT HIẾM) Bổ sung Tân dịch : KHÍ- HUYẾT- NƯỚC cho làn da Cải thiện Làn da xuống cấp, tối xạm, nhợt nhạt, Trị nám tàn nhang, làm da trắng hồng và chống lão hóa
SẢN PHẨM CỰC TIỆN CHO CÁC C EM CÓ LÀN DA thiếu sức sống đây ạ!
Sản phẩm là sự kết tinh từ các thảo dược quý hiếm, có tác dụng nuôi dưỡng, giúp làm mờ các vết nám và vết nhăn, mang lại một làn da săn chắc, khỏe mạnh, bề mặt da mịn màng, sắc tố da tươi sáng.
Các bước sử dụng bộ dưỡng da bổ sung tân dịch – Whoo đỏ:
Bước 1: Nước hoa hồng Whoo đỏ (Jinyul Balancer 20ml)
Nước hoa hồng Balancer Whoo – Jinyul Balancer, sản phẩm được hấp thụ ngay sau khi chạm vào làn da, nhanh chóng đem lại độ ẩm cho làn da khô, thô ráp, giúp da thật ẩm mịn.
Cách dùng: Dùng bông tẩytrang thấm dung dịch và lau nhẹn nhàng toàn mặt, tránh vùng mắt ngày hai lần sau khi rửa mặt xong
Bước2 :Tinh dầu Whoo (JaSaeng Essence 8ml)
Tinh dầu có khả năng thấm sâu tới lớp da thứ 2,3, thúc đấy sự phát triển của 2 sợi tế bào Collagen và Elastin.Collagen là tế bào quyết định sự săn chắc của làn da.Elastin là tế bào quyết định sự đàn hồi của da.Như vậy,Tinh dầu JaSaengEssenca giúp làm săn chắc da, cải thiện sắc tố da săn chắc, sang mịn.
Cáchdùng: Lấy một lượng nhỏ ra lòng bàn tay và thoa nhẹ nhàng lên vùng mặt.
Bước 3 :Sữa dưỡng da Whoo đỏ (Jinyul lotion 20ml) – riêng BƯỚC NÀY tách ra DÙNG BAN NGÀY
Sản phẩm nhanh chóng hấp thụ vào da mà không gây dính rít trên da, đem lại cảm giác độ ẩm mịn được duy trì liên tục và chất dinh dưỡng đang thấm sâu vào tận bên trong tựa như bạn đang thoa tinh dầu lên da, giúp cân bằng da, đem lại nguồn năng lượng và sinh khí cho làn da.
Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ ra lòng bàn tay và thoa nhẹ nhàng lên vùng mặt.
Bước4 :Kem dưỡng da Whoo đỏ (Jinyul Go10ml)
Đơn thuốc hoàng cung gia vị tiêu diêu tán dược truyền vào tận sâu trong da, giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu, đem lại làn da căng đầy, ẩm mịn, tạo nên làn da sạch sáng mịn và lộng lẫy. Tính thân thiện với da cao và rất mềm mại nên ngay khi thoa sẽ tan chảy ngay vào da và duy trì độ ẩm đến tận buổi sáng ngày hôm sau.
Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ ra lòng bàn tay và thoa nhẹ nhàng lên vùng mặt