Nguyễn Trọng Hùng đã cập nhật trạng thái của anh ấy

Posted by

Nguyễn Trọng Hùng đã cập nhật trạng thái của anh ấy.
26 Tháng 10 2016 ·
MỠ LỢN HAY DẦU ĂN và bệnh ĐẦY HƠI Ợ CHUA – (sôi
bụng)
Dạo này Bác Hùng Y giầu tợn. Từ ngày lão chế ra loại thuốc đầy hơi, ợ chua cứ gọi là nức tiếng, người mua tơi tới, sản xuất không kịp bán. Đi đâu Hùng Y cũng vênh cái thớt, sần sùi, đầy mụn bọc của lão lên: Bao năm nghiên cứu, làm hàng ngàn cuộc thử nghiệm, bán nhà, bán xe vay nợ khắp nơi mới thành công đấy. Ghen à, tức à ? cả cái làng này có đứa nào dám đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng khoa học tiên tiến như tao đâu. Sống là phải dũng cảm, liều mạng, là phải có tri thức, có khoa học mới tiến bộ giầu có được.
Oai như cóc cụt chân. Lạ đ. gì lão, 3 năm lớp 5 vẫn không qua được nhà trường phải vớt lên lớp 7 vì quá tuổi. Mà 4 năm cũng không vượt qua được lớp 7 nên giờ cái chứng nhận hết cấp 2 cũng cóc có. Tuy vậy lưu manh như lão thì hiếm ai so bì được. Hay sang nhà lão chơi, nhưng tôi toàn ngồi ngoài với bệnh nhân của lão nên biết khối chuyện. Lừa đảo thuộc loại đáng yêu lắm, bằng cái kiến thức đơn giản, vô cùng đơn giản, mà lão kiếm hơn biết người trang bị đầy bằng cấp, tri thức.
Cách sử lý bệnh nhân của lão hầu như giống nhau. Đầu tiên là lão bán cho 1 tháng thuốc về uống, cũng thấy đỡ. Nhưng rời thúôc của lão ra là lại đâu hoàn đấy. lão Phán: Chưa khỏi hẳn đâu lấy thêm tháng nữa. Bệnh nhân về thấy đỡ, lại quay lại. Lần này hắn bảo đưa đầy đủ họ, tên, tuổi, địa chỉ để hắn lễ PHẬT THÁNH cho thì mới khỏi hẳn được (kiếm thêm tiền lễ, tạo ra vẻ huyền bí). Thì thầm như buôn bạc giả hắn dặn: Thuốc lần này đặc biệt cao cấp lắm đấy nhưng phải kiêng dầu ăn tuyệt đối, chỉ được dùng mỡ động vật. hắn còn dặn rất cẩn thận “đừng để lộ mất thiêng”
Mẹ kiếp thuốc chó gì lại “kiêng dầu, ăn mỡ” từ cổ chí kim, sách đông, sách tây chẳng có đoạn nào nói thế cả. Thế mà bệnh nhân của lão sau khi kiêng thì đỡ hẳn sôi bụng, đầy hơi ợ chua thật. Quyết tâm làm cho ra nhẽ. Tôi cho lão một bữa rư