Làm thế nào để có thể bán acc liên quân của mình?

Posted by
Nhắc đến hai từ Liên quân với một nhóm bạn đi cùng nhau gồm mười người thì ít nhất cũng phải đến chín người biết tới Game Liên Quân và trong đó có ít nhất khoảng 6 người đã và đang chơi Liên Quân. Có thế bạn đang sử hữu không chỉ một acc liên quân hùng mạnh của mình mà sở hữu đến chục tài khoản liên quân như thế. Nhưng bạn lại chẳng làm gì cả và chỉ để đó.
 
Điều đó thực sự rất lãng phí vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều game thủ có nhu cầu mua acc liên quân với nhiều thứ tự cũng như Level khác nhau. Có rất nhiều game thủ chỉ muốn săn lùng một acc liên quân nào đó chứa một chiến thần nhưng không đủ điều kiện hoặc thời gian để sở hữu được acc liên quân đó. Liền chạy tới shop để hỏi mua những acc liên quân như thế.
 
Vậy tại sạo bạn lại để quá nhiều acc liên quân của mình trở nên “mốc meo” và không có người chăm sóc như thế? Đó chẳng phải là đang quá lãng phí nguồn lực cũng như công sức đó sao. Chính vì thế hãy bán giảm bớt những acc liên quân mà bạn đang sở hữu đi nhé. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn không bị rối bởi vì bạn sở hữu quá nhiều acc liên quân và không thể nhớ hết được những skill trong bất kì một acc nào đó.
 
Đồng thời đi cùng với việc này bạn lại có thể rủng rỉnh túi tiền cũng như có thể đầu tư quỹ thời gian cho một acc hay một vài acc Liên quân để có thể lên level cao nhất cùng săn những Boss khổng lố và có đại chiến thần như Chư hầu vương Tôn Ngộ Không…
 
Và có thể bạn cũng là người đang nóng lòng muốn bán với bớt đi một số acc liên quân vì đã quá tải trong sở hữu nhưng bạn lại chưa biết nơi nào có thể mua những acc liên quân đó của bạn. Thì giờ đây hãy đến với chúng tôi bạn có thể bán được nhiều acc liên quân mà bạn đang sở hữu với những giá cả vô cùng hợp lý. 
 
Shop muaacclienquan.com chúng tôi không chỉ phụ vụ khách hàng với mục đích muốn mua acc liên quân mà chúng tôi còn là một shop chuyên thu mua những acc liên quân giá cả phải chăng để hai bên cùng thương lượng cho hợp lý nhất. 
 
Với châm ngôn của chúng tôi” thuận mua vừa bán, vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi” Chúng tôi không muốn trở thành một shop mua bán acc liên quân mà khách chỉ đến một lần rồi không quay lại nữa. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng có thể trở thành khách hàng thân thiết với chúng tôi qua nhiều lần trao đổi buôn bán cũng như chính khách là người giới thiệu shop chúng tôi đến mọi người khác.
 
Trên đây là cách mà bạn có thể bán acc liên quân của mình. Hy vọng sẽ giúp bạn có một vụ trao đổi kinh doanh hài lòng nhất.